Hướng dẫn ôn thi TOEIC online hiệu quả tối đa trên website www.mshoatoeic.com

Nâng cấp từ một website chia sẻ kinh nghiệm ôn thi TOEIC, website www.mshoatoeic.com hiện tại đã và đang là địa chỉ ôn thi TOEIC online thường xuyên, hiệu quả của rất nhiều người có nhu cầu ôn thi TOEIC, không chỉ ở Hà Nội, mà còn ở Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác. Tuy nhiên, để giúp các bạn thành viên tận dụng tối ưu các công cụ, tư liệu bổ trợ trong quá trình ôn thi TOEIC, bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể những "ngóc ngách" chuyên mục mà có thể các bạn chưa "đụng" đến!

Tham khảo thêm:


Trước khi đến với các hướng dẫn dưới đây, hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng ký thành viên (hoàn toàn đơn giản và Free) để gia nhập cộng đồng hơn 100.000 thành viên ôn thi TOEIC tại website www.mshoatoeic.com! 

** Tin vui nè: website mshoatoeic.com đã có phiên bản mobile dành cho smartphone, ipad. Các bạn có thể truy cập bằng điện thoại, máy tính bảng để học TOEIC online hoàn toàn miễn phí rồi nha. Chúng ta cũng có thể đăng nhập tài khoản bằng google hoặc facebook mà không cần lập 1 tài khoản mới nữa. Thật tuyệt phải không nào!


on thi toeic, luyen thi toeic

Giao dien website on thi toeic online mien phi www.mshoatoeic.com
 

1. Kiểm tra trình độ của bản thân thường xuyên trong suốt quá trình ôn thi TOEIC qua Mục Test với Mini Test và Full Test


- Mini Test: Đây là dạng rút ngắn của bài thi thật TOEIC với 100 câu hỏi bao trùm 07 phần hoàn toàn tương tự như bài thi đầy đủ. Theo đó, thời gian làm bài thi của các bạn cũng giảm đi một nửa. Đây là bài thi phù hợp với:

  • Các bạn mới tiếp cận bài thi TOEIC, mong muốn tìm hiểu dạng cấu trúc, dạng đề
  • Các bạn muốn kiểm tra trình độ hiện tại của bản thân để xác định lộ trình ôn thi TOEIC phù hợp hoặc để tham gia xếp lớp ôn thi TOEIC
  • Các bạn trong quá trình ôn thi TOEIC muốn theo dõi sự tiến bộ thường xuyên


- Full Test: Bao gồm các đề thi với 200 câu tương ứng với thời gian làm bài là 120 phút, có cấu trúc và độ khó tương đương với đề thi thật. Bài Full test phù hợp với các bạn vừa kết thúc một khóa học luyện thi TOEIC hoặc sau một quá trình ôn thi TOEIC khoảng 02 - 03 tháng trước khi đăng ký tham gia thi lấy bằng. Kết quả bài thi sẽ phản ánh khá trung thực với những kiến thức, kĩ năng bạn trau dồi được sau quá trình ôn luyện.

2.  Thực hành qua các bài kiểm tra kĩ năng, kiến thức gắn liền với việc ôn thi TOEIC trên chuyên mục Luyện tập 


Như các bạn thấy, chuyên mục này được chia về 03 cấp độ: 250 -500; 500 - 750, 750 - 990 nhằm giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận với các bài tập phù hợp với trình độ hiện tại của mình.

* Bài luyện tập TOEIC Part 1 - Picture Description

* Bài luyện tập TOEIC Part 2 - Question & Response

* Bài luyện tập TOEIC Part 3 - Short Conversation

* Bài luyện tập TOEIC Part 4 - Short Talk

* Bài luyện tập TOEIC Part 5 - Incomplete Sentence

* Bài luyện tập TOEIC Part 6 - Text Completion

* Bài luyện tập TOEIC Part 7 - Reading Comprehension


Tại mỗi level đều được chia thành các dạng bài luyện tập tương ứng với các phần có trong đề thi TOEIC như mô tả tranh, hỏi-đáp, điền câu, đoạn văn ... Các bạn sẽ thực hiện nghe/đọc, sau đó có thể kiểm tra kết quả lựa chọn của mình, thậm chí còn có thể xem tapescript (với phần nghe) để hiểu rõ đáp án cần lựa chọn. 

Tất nhiên, xin lưu ý với các bạn một lỗi mà các bạn học và ôn thi TOEIC hay gặp phải đó là, khi tự thực hành, các bạn thường cho phép mình có thêm thời gian để nghĩ đáp án, hay ấn nút "nghe lại" nhiều lần, hoặc đọc tapescript chứ không suy đoán kết quả. Điều tương tự cũng xảy ra với phần đọc khi các bạn không nghiêm khắc với bản thân mình khi luyện tập. Lời khuyên dành cho các bạn đó là, ban đầu khi mới ôn thi TOEIC, hãy bấm giờ cho mỗi câu hỏi chỉ được dừng lại trong 2 phút; rồi giảm dần 1,5 phút; rồi 1 phút, 30 s ... Quá trình luyện cho tăng phản xạ và kĩ năng chọn đáp án chính xác và nhanh tất nhiên không thể một sớm một chiều, nhưng các bạn cần có ý thức đặt giới hạn để tiến bộ hơn.

3. "Nhâm nhi" với các kiến thức hữu ích cho các sĩ tử ôn thi TOEIC tại chuyên mục "Chia sẻ kinh nghiệm"


Tương tự như phần Luyện tập, chuyên mục "Chia sẻ kinh nghiệm" cũng chia làm 03 level, ứng với đó là các bài viết chia sẻ từ chính các sứ giả của Ms Hoa TOEIC. Bằng kinh nghiệm ôn thi TOEIC, đào tạo cho nhiều khóa học viên, các sứ giả đúc kết thành các nội dung kiến thức, kĩ năng, mẹo làm bài thực tế. 

Các lộ trình chia sẻ:

Chia sẻ kỹ năng làm bài thi TOEIC Reading Level 250-500

Chia sẻ kỹ năng làm bià thi TOEIC Listening Level 250-500

Chia sẻ kỹ năng làm bài thi TOEIC Reading Level 500-750

Chia sẻ kỹ năng làm bià thi TOEIC Listening Level 500-750

Các bạn sẽ tìm đọc thấy chuỗi bài như Mẹo làm bài phần nghe tranh, Từ vựng theo chuyên đề ôn thi TOEIC, những cụm từ dễ nhầm lẫn trong các bộ đề thi TOEIC, các kiến thức bổ trợ về trạng từ, tính từ, các cấu trúc câu thường gặp (câu điều kiện, ...). Tất cả với khoảng 150 bài viết sẽ là nguồn kiến thức phong phú cho không chỉ các bạn ôn  luyện thi TOEIC mà với các bạn học tiếng Anh nói chung.


4. Download tài liệu TOEIC miễn phí với phần "Download sách"

Tại chuyên mục này, hàng chục đầu sách, tài liệu luyện thi TOEIC được Ms Hoa chọn lọc với các đề thi TOEIC sát thực tế, các bài tập ôn thi TOEIC hữu ích. Như vậy không cần phải bỏ ra một khoản tiền vài trăm nghìn mà bạn vẫn có thể sử dụng tối đa những quyển sách TOEIC như thế này. 


 

5. Thư giãn sau quá trình ôn và học thi TOEIC căng thẳng với English corner. Đây là chuyên mục với các clip, tranh ảnh, bài viết thú vị về tiếng Anh nói chung.

Ngoài ra, Ms Hoa TOEIC đã đưa vào mô hình luyện thi TOEIC 4 kỹ năng tại website, nhằm đưa các sĩ tử TOEIC tiếp cận với cấu trúc bài thi TOEIC mới phù hợp với dạng đề chung mà quốc tế đã và đang áp dụng. Các bạn tìm hiểu kĩ hơn tại ĐÂY.

Như vậy, hi vọng các bạn sẽ tận dụng tối đa trang web ôn thi TOEIC miễn phí www.mshoatoeic.com để ôn thi TOEIC online hiệu quả và đạt được kết quả như mong muốn. Hãy chia sẻ thông tin này với tất cả bạn bè nhé!!!

NẾU CẦN MS HOA TOEIC TƯ VẤN GÌ THÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

Post a Comment
Comment

Facebook Ms.Hoa teacher

 
Xem tất cả
21:01:28