Hướng dẫn học tiếng Anh giao tiếp online - TOEIC Speaking - Writing trên website mshoatoeic.com

Hướng dẫn học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí phương pháp mới. Trung tâm luyện thi TOEIC, Tiếng anh giao tiếp công việc Ms Hoa TOEIC tự hào là đơn vị đầu tiên cho ra mắt website luyện thi TOEIC 4 kỹ năng tại Việt Nam. Học TOEIC Speaking - Writing chính là bước đột phá mới trong việc học tiếng Anh giao tiếp, đặc biệt học tiếng anh giao tiếp online.  

XEM THÊM:

Cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu các bước học tiếng Anh giao tiếp Online với Format TOEIC Speaking - Writing để đạt hiệu quả tốt nhất các bạn nhé!

 Chỉ cần đăng ký 1 tài khoản thành viên là các em có thể trải nghiệm 2 format mới Cực hay này rồi nhé.


** Tin vui nè: website mshoatoeic.com đã có phiên bản mobile dành cho smartphone, ipad. Các bạn có thể truy cập bằng điện thoại, máy tính bảng để học TOEIC online hoàn toàn miễn phí rồi nha. Chúng ta cũng có thể đăng nhập tài khoản bằng google hoặc facebook mà không cần lập 1 tài khoản mới nữa. Thật tuyệt phải không nào!

- Trải nghiệm Format full Test TOEIC Speaking online đầu tiên tại Việt Nam TẠI ĐÂY

- Trải nghiệm Format full Test TOEIC Writing online đầu tiên tại Việt Nam TẠI ĐÂY

Đầu tiên, hãy cùng làm quen với format TOEIC Speaking - Writing:


 

Giờ thì bắt đầu học tiếng anh giao tiếp online miễn phí TOEIC Speaking - Writing thôi nào! 


Các chia sẻ của Ms Hoa về TOEIC Speaking - Writing được chia thành 3 level: 0-100, 110-150, 160-200. Xác định xem mình đang ở level nào để chọn các phần chia sẻ tương ứng nhé! Một lưu ý nhỏ là các bạn phải đạt ít nhất 500 TOEIC Reading,Listening để bắt đầu học TOEIC Speaking - Writing nhé!


học tiếng anh giao tiếp online ms hoa toeic

Ở mỗi level sẽ có bài chia sẻ được chia thành các Unit như thế này. Đây là 1 ví dụ của TOEIC Speaking. TOEIC Writing cũng tương tự.Và phần quan trọng nhất khi học tiếng anh giao tiếp online miễn phí đó là phần thực hành. Ms Hoa TOEIC mang đến cho các bạn những trải nghiệm cực mới trong phần "Practice TOEIC Speaking" và "Practice TOEIC Writing". Phần thực hành được chia ra các level, mỗi level lại có bài tập về từng phần.


Bài tập thực hành của phần "Practice TOEIC Speaking" - Listening:

 

Để hiểu rõ hơn TOEIC Speaking - Writing và hiệu quả của TOEIC 4 kĩ năng khi học tiếng Anh giao tiếp, các bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY. Bây giờ, thử trải nghiệm thông qua bài Full test TOEIC Speaking - Writing với hướng dẫn cụ thể dưới đây nha ^^.


I. Hướng dẫn làm bài TOEIC Speaking - Writing tại mshoatoeic.com:

Lưu ý: Nếu các bạn muốn bỏ qua 1 câu hỏi, hãy ấn F5 để refresh trình duyệt, hệ thống sẽ tự động next sang câu hỏi tiếp theo.

 ************


II. Hướng dẫn làm bài TOEIC Writing:Nếu các bạn muốn xem lại tất cả các bài test của mình, hãy làm theo hướng dẫn sau đây:


 

Trên đây là hướng dẫn Học tiếng anh giao tiếp online - toeic online kỹ năng Speaking - Writing trên website mshoatoeic.com. Hãy thử trải nghiệm để thấy được sự thực tiễn của Toeic Speaking - Writing các bạn nhé! 

NẾU CẦN CÔ TƯ VẤN GÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

 

 

 

Post a Comment
Xem tất cả
23:24:59