Hồng Bích - cô học sinh gương mẫu của B146 đạt 855 TOEIC

Vậy là sau Hằng Nga, B146 nhà mình lại có thêm 1 tin vui nữa mang tên Hồng Bích với kết quả 865 TOEIC. Thật là niềm vui lớn với cô và cả lớp :).
Hồng Bích gây ấn tượng với cô với hình ảnh một cô gái thông minh và lanh lợi, với mái tóc ngắn vô cùng cá tính. Trong buổi học đầu tiên, em đã thẳng thắn nói về nhược điểm của mình trong việc học tiếng Anh, rằng em không tự tin trong giao tiếp. Nhưng trong suốt thời gian làm việc với nhau, cô đã đi từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác.

Dường như, khả năng của em được chứng minh qua từng buổi học, từng câu trả lời. Trong lớp, Bích là một trong những học viên có khả năng nghe tốt nhất. 


Không chỉ đưa ra phương án trả lời chính xác, Bích còn làm cô bất ngờ bởi khả năng nghe chi tiết cực tốt. Em cũng là học sinh gương mẫu nhất lớp, khi chưa bao giờ quên làm bài tập về nhà, thậm chí cả bài tập cô đưa thêm để tham khảo em cũng “cày” sạch sẽ không sót chữ nào. Và hình như, tinh thần học tập nồng nhiệt, “máu lửa” của cô gái này cũng tiếp thêm động lực cho các bạn trong lớp, để có những giờ học chất lượng hơn và kết quả tốt hơn.
 
Cảm ơn em nhiều, vì những điều bất ngờ, và vì đã cố gắng!
 

Ms Thảo Hương

 

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
18:27:51