Hoàng Tuấn Anh - Chàng trai 1994 vượt xa mục tiêu ban đầu hơn 200đ

Hoàng Tuấn Anh - chàng trai có gương mặt hiền lành và nụ cười rạng rỡ của tập thể A747 Mr Trọng Dũng vừa xuất sắc dành 785 TOEIC tại kì thi ở IIG. Nhận được kết quả Tuấn Anh không khỏi hạnh phúc và không tin chính mình đã vượt qua mục tiêu ban đầu của lớp TOEIC A (500 - 550) một cách xuất sắc như thế!

Hoàng Tuấn Anh rạng rỡ khoe thành tích cùng người thầy đáng mến của mình.

Chia sẻ về khoảng thời gian học tại trung tâm Ms Hoa TOEIC, Tuấn Anh tâm sự: "Em cảm ơn trung tâm và đặc biệt cảm ơn thầy Trọng Dũng - một người thầy tuy còn rất trẻ nhưng rất vững về chuyên môn, không những thế thầy còn rất vui vẻ và đáng yêu. Được học với thầy, với A747 là sự may mắn của em. Thầy đúng là sứ giả tuyệt vời, truyền cảm hứng và động lực để những đứa con trai lười nhác như tụi em cũng phải chăm chỉ. (Tuấn Anh cười lớn).

Khi được hỏi về bí quyết giúp Tuấn Anh vượt xa mục tiêu ban đầu hơn 200đ (mục tiêu lớp TOEIC A chỉ là 500 - 550), Tuấn Anh vui vẻ tâm sự: "Khi nhận được kết quả em cũng khá bất ngờ, người đầu tiên em nghĩ đến là thầy Dũng luôn. Những bài giảng của thầy khiến chúng em ghi nhớ kiến thức rất tốt. Trước thời gian thi em có dành một khoảng thời gian để luyện đề để quen với bài thi TOEIC và cho mình những kĩ năng làm bài nhanh hơn. Điểm nghe đạt 435/495 là kết quả của quá trình em luyện nghe thường xuyên và rút kinh nghiệm sau từng câu hỏi, hiểu về tình huống và ghi nhớ từ vựng ngay để không bị lo sợ ở những lần sau."

Tuấn Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những bạn tư vấn xinh đẹp, nhiệt tình ở cơ sở Tô Vĩnh Diện đã hỗ trợ Tuấn Anh rất nhiều trong quá trình học. Hằng ngày vẫn luôn chia sẻ những kiến thức mới mẻ vào group lớp, quan tâm và giúp đỡ cả lớp rất nhiều. Cảm ơn Ms Hoa TOEIC đã tạo ra một "gia đình nhỏ" để tạo động lực cho học viên cố gắng mỗi ngày.

Ms Hoa TOEIC chúc mừng Tuấn Anh, hi vọng em sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và tiếp tục nỗ lực để chinh phục những nấc thang cao hơn nữa Tuấn Anh nhé.

 

BẠN CÓ NHIỀU BĂN KHOĂN NHƯNG CHƯA BIẾT HỎI AI, ĐĂNG KÝ VÀO FORM TƯ VẤN SAU NHÉ

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
16:22:35