Hãy tạo niềm tin vào chính bản thân mình- đã giúp Nguyễn Mạch Thùy Linh đạt được 820 Toeic

Xem các video clip của Ms.Hoa chia sẽ cách thức làm bài thi TOEIC  và cách nâng cao khả năng giao tiếp trên youtube, Nguyễn Mạch Thùy Linh đã lựa chọn Ms Hoa TOEIC cho hành trình chinh phục đỉnh cao ngôn ngữ của mình. Điểm số 820 TOEIC là kết quả ngọt ngào của Thùy Linh đã đạt được trong kì thi vừa qua, 2 tháng gắn bó với tập thể B 258 cùng Mr Phước Lộc đầy niềm vui. Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ của Thùy Linh nhé.

Nơi đây, Linh luôn cảm thấy sự nhiệt tình, từ tư vấn đến giáo viên, “ luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên giải đáp các thắc mắc kịp thời và nhanh chóng cho học viên”, bên cạnh đó, với “cách chăm sóc học viên khá tận tình và luôn cố gắng tìm ra cách giải quyết vấn đề cho sinh viên nhanh nhất” cũng tạo ấn tượng cho Linh trong 2 tháng tại trung tâm.

Để đạt được mục tiêu cao, Thùy Linh nhấn mạnh: “ Việc tự học hay có thể nói là quyết tâm của bản thân là điều không thể thiếu”, trên mỗi chặng hành trình mỗi người nên đề ra một mục tiêu nhất định để cô gắng đạt tới. Và cô gái này với niềm tin mạnh mẽ luôn tin rằng: “ rằng việc kiên trì và phấn đấu không ngại vấp ngã rồi sẽ khiến tôi ngày một trưởng thành và hoàn thiện bản thân hơn”

“Sự tận tâm từ giáo viên và nhân viên tại trung tâm đã khiến tôi tìm thấy sự thoải mái trong những giờ phút học tập căng thẳn”

Thùy Linh tâm sự thêm: “ Từ khi bắt đầu đi làm, việc làm gần như chiếm quá nhiều thời gian khiến tôi có chút áp lực và mệt mỏi với việc mỗi ngày phải ôn tập để thi kết quả cao. Tuy nhiên, với phương pháp truyền cảm hứng tại Ms.Hoa Toeic đã khiến ngọn lửa nhiệt tình của tôi trước đây lại một lần nữa được thắp lên” .Đây là phương pháp giúp Linh tìm lại được mục tiêu và động lực thúc đẩy để gặt hái được kết quả như hôm nay.

Cuối cùng, Linh cũng không quên gửi lời chúc đến các bạn học viên đang học tập tại trung tâm luôn vững bước trên con đường hướng đến mục tiêu của mình: “Hãy luôn giữ niềm tin vào bản thân đừng chùn bước trước bất kỳ khó khăn nào! Và các giáo viên và nhân viên tại Ms.Hoa Toeic sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ bạn

 

BẠN CÓ NHIỀU BĂN KHOĂN NHƯNG CHƯA BIẾT HỎI AI, ĐĂNG KÝ VÀO FORM TƯ VẤN SAU NHÉ

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
13:24:28