Hạnh phúc khi có những học trò như em - Kim Ngân 960 TOEIC

Quả thật, những người thầy cô đều sẽ rất hạnh phúc khi có những học trò như em, Kim Ngân à. Một cô nàng cá tính và học hành cực tốt. Số điểm 960 này đã phần nào đánh giá được năng lực của em. Cô tin rằng em sẽ còn tiến xa hơn nữa :).


Số điểm cân bằng và tròn trịa, chứng tỏ sức học của em rất đồng đều
 

Lúc này, cô bỗng nhớ lớp mình nhiều quá. Lớp mình vui và tình cảm vô cùng. Trước Ngân, Huy lớp mình cũng đạt 865 nhỉ. Các bạn còn lại tiếp tục cố gắng và mang tin vui về cho cô nhé!
 


Chân dung cô nàng cá tính
 

 

"Đạt được kết quả thế này hoàn toàn ngoài sự mong đợi của em. Lúc nhắn tin cho cô mà tay em run lẩy bẩy :)) Sau khi kết thúc khóa học ở trung tâm, em có tự ôn nhưng không được thường xuyên và liên tục nên trước khi đi thi không tự tin lắm. May mắn là kiến thức có được trong thời gian học tại trung tâm không bị mai một nhiều. Sau khi nhận được kết quả và lời chúc mừng của mọi người, em cảm thấy rất vui và tự tin. Đặc biệt là vì đã phần nào bớt e dè trước listening - trở ngại lớn nhất nhì khi học tiếng Anh của em. Em cảm ơn hai cô rất nhiều vì hai tháng vô cùng tuyệt vời tại trung tâm :3"  

Nhận được mail của Ngân cô vui lắm, vui vì em đã tự tin hơn rất nhiều. Hơn một tháng trời chưa được "khoe" điểm của Ngân cho mọi người vì đợi tin vui của chàng Lực. Cô hơi thất vọng một tẹo thôi, em bảo Lực đừng buồn nhé. Quan trọng là giao tiếp tiếng Anh thật tốt. Và mình càng phải cố gắng hơn nữa thôi mà :).

 

Những dòng cảm nhận của Ngân sau khoá học
 
Cảm ơn Ngân đã học vì bản thân và vì cô nhé! Ở HCM xa xôi, cô không thể gặp và chia vui với Ngân bây giờ được. Đợi cô về HN rồi cô trò mình gặp nhau nhé!
Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa để hoàn thiện tiếng Anh giao tiếp nha <3.

Một số bài viết nên đọc:

Lộ trình học tiếng Anh từ đầu đến giao tiếp thành thạo cho người mất gốc 
Học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt Hồ Chí Minh? 
Mẫu câu Tiếng Anh giao tiếp văn phòng thông dụng 
 


 

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
18:32:36