"Hạn chế về ngôn ngữ chính là hạn chế về thế giới!"

Cùng nụ cười tỏa nắng, cách quan tâm học viên tận tình, và phương pháp Truyền cảm hứng đặc biệt, cô giáo Thanh Thảo luôn nhận được vô vàn những lời khen đến từ học viên của mình. Các em hãy cùng xem, PRE959 đã gửi gắm những lời yêu thương như thế nào đến cô giáo xinh đẹp của mình nhé ^^

"Em cảm thấy rất vui vì được quen biết với nhiều bạn mới và đặc biệt hơn là được học với cô giáo Thanh Thảo rất dễ thương, xinh đẹp và rất quan tâm học trò. Em nhớ có lần cô nhắn tin hỏi em "Mấy bữa nay học có ổn không?" Thấy vậy em rất là cảm động vì trước giờ chưa có thầy cô nào quan tâm và trò chuyện với học trò giống như một người bạn như vậy. Em xin hứa với cô sẽ cố gắng học tiếng Anh thật tốt, để sau này có thể vươn ra biển lớn. Và em chúc cô luôn hạnh phúc và thành công trong công việc cuộc sống ^^ " - Nguyễn Phạm Ngọc Tuyền

Sau hai tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC cùng với Ms Thanh Thảo và Ms Hồng Đoan, em có rất nhiều cảm xúc (mà em không biết nói thế nào nữa. Ahihi!) Em rất ấn tượng với cách làm việc của cô, cô rất hài hước, luôn luôn tạo không khí vui vẻ cho lớp để tụi em học tập thật vui vẻ với nhau, tiếp thu bài được tốt hơn.

Ms Đoan cũng rất vui vẻ và quan tâm lớp, nói chung là em rất yêu quý hai người ạ! Còn các bạn trong lớp cũng rất hòa đồng, vui vẻ... (Em thường bị trêu khi mà đến giờ phát kẹo ^^ )

Buổi học cuối em cũng có chút tiếc nuối!

Huyền Trang: "Thời gian học với cô và các bạn là một khoảng thời gian rất đẹp, mọi người đều rất đáng yêu. Đặc biệt là cô Thảo, tuy chỉ tiếp xúc với cô hai tháng, nhưng cảm giác cô rất gần gũi, nhiệt tình như một người chị vậy. Trong lúc học cô thường hay chọc ghẹo, pha lẫn trò chơi và phần thưởng khiến không khí lớp rất thoải mái. Cô dạy rất nhiệt tình, vui tính, có tâm huyết với nghề. Thời gian này sẽ luôn là một kỉ niệm đẹp và đáng nhớ!"

Nguyễn Thị Hiến: "Kết thúc khóa học với nhiều cảm xúc, nhiều niềm vui, nhiều điều bổ ích cho bản thân em. Cảm ơn trung tâm đã cho em vào một lớp học với nhiều bạn mới như một gia đình, mọi người hòa đồng vui vẻ, và cô giáo Thảo style dễ thương, thân thiện và còn Ms Đoan cute luôn luôn đồng hành cùng lớp. Hôm nay ngày cuối được học cùng mọi người với cả cô. Hai tháng qua em đã có nhiều kiến thức hơn, củng cố được những gì em đã quên. Cảm ơn cô Thảo, chị Đoan và trung tâm Ms Hoa đã cho em học nhiều điều!"

“Xin chào Ms Hoa TOEIC, em là học viên Ms Hoa Cộng Hòa do Ms Thanh Thảo giảng dạy và Ms Đoan phụ trách. Trong thời gian học vừa qua, mỗi ngày lên lớp đối với em là một niềm vui, giảng viên nhiệt tình năng động, em chỉ muốn trình độ tiếng Anh của em được trau dồi và nâng cao.

Và em đã hiểu, và biết thêm nhiều điều khi vào học tại nơi này. Em cám ơn cô giáo Thanh Thảo đã truyền cảm hứng cho em tìm hiểu về tiếng Anh!” – Phạm Thị Thúy An

Thanh Phong: “Người ta bảo, mỗi ngày mới sẽ có niềm vui mới. Ở Pre959, niềm vui đó nhân đôi theo từng ngày. Sự rụt rè e thẹn dần biến mất, mọi người cởi mở hơn, chia sẻ cùng nhau! Buổi tiệc rồi cũng tàn, chúng ta sẽ chia tay nhưng sẽ gặp lại ở môi trường mới. Mong hẹn gặp lại, chúc mọi người thành công!

Ms Thảo – Sứ giả truyền cảm hứng!”

Nguyễn Đức Hoàng Long: “Nhớ ngày đầu tiên đến lớp, ấn tượng với cô giáo trẻ trung, năng động. Đúng như ấn tượng ban đầu, các buổi học của lớp diễn ra vô cùng vui vẻ, bổ ích với các trò chơi. Cuối cùng cảm ơn cô giáo, càm ơn mọi người trong lớp. Chúc mọi người luôn thành công!”

“Xin chào Ms Hoa! Bản thân em là một học sinh kém, mất căn bản về tiếng Anh. Nhưng sau khi học khóa học lớp Pre tại Ms Hoa em thấy càng ngày càng ham học hỏi tiếng Anh nhiều hơn. Nhờ cô Thảo và chị Đoan luôn luôn nhiệt tình truyền cảm hứng và luôn bên cạnh giúp đỡ, đưa ra nhiều tài liệu hay, cách học thú vị, lớp học năng động mà em càng yêu Ms Hoa hơn.

Em sẽ tiếp tục gắn bó với Ms Hoa – nơi học vui vẻ nhất!” – Nguyễn Phương Chi

Đỗ Công Anh: "Thời gian qua được học Anh văn cùng Ms Thảo và các bạn tại trung tâm Ms Hoa TOEIC, em cũng có khá nhiều cảm xúc ^^

Cám ơn cô và trung tâm cho em được tiếp xúc với Anh văn một cách đầy mới mẻ và nhiều cảm hứng. Mặc dù còn lười nhưng em cũng được nhìn nhận Anh văn bằng con mắt không sợ như trước."

"Cảm thấy thời gian trôi khá là nhanh, kể từ khi đăng ký học thêm tại Ms Hoa TOEIC. Thời gian học tại đây em cảm thấy rất thú vị, tập thể lớp học Pre959 rất hòa đồng và vui nhộn, đặc biệt Ms Thảo truyền đạt kiến thức dễ hiểu, cũng xin cảm ơn các chị trong đội ngũ tư vấn nhiệt tình trong việc thông báo lịch học và các hoạt động của Trung tâm Ms Hoa

Nếu có cơ hội em sẽ tiếp tục học tại đây! - Phạm Anh Quân

Bên cạnh Sứ giả đứng lớp là cô Thanh Thảo thì cái tên liên tục được nhắc đến với những yêu thương vô bờ bến chính là của Ms Hồng Đoan - Tư vấn viên cơ sở Cộng Hòa. Cô gái Khánh Hòa xinh xắn này đã gắn bó với Ms Hoa Cộng Hòa một quãng thời gian khá dài, và luôn nhận được những tình cảm yêu mến từ rất nhiều học viên theo học tại đây, bởi tính cách dễ thương, sự quan tâm nhiệt tình dành cho lớp mình phụ trách ^^ 

Cám ơn các em đã lựa chọn Ms Hoa TOEIC là nơi đồng hành trên con đường chinh phục Anh ngữ cùng những nấc thang trong TOEIC. Trung tâm và đội ngũ Sứ giả, Tư vấn viên rất mong được đón nghe nhiều tin tốt đẹp từ các em. Và đừng quên, hãy luôn cố gắng để dành lấy điểm số xuất sắc nhất và có mặt trên bảng vàng Vinh danh học viên của Ms Hoa TOEIC các em nhé!

Yêu thương!

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
20:49:27