Hà Nội, những ngày đông không lạnh

Trời đã trở lạnh rồi đấy các em nhỉ, ra ngoài nhớ mặc ấm nhé! Trời lạnh thế này mà cứ nhận được những món quà - những tin vui liên tiếp đến từ các em thì thực sự cô cảm thấy vô cùng ấm áp.

Đầu tiên là cô nàng Tuyết xinh gái của B100 nè:Ngay khi kết thúc khoá học, Tuyết đã đi thi luôn mà không dành thời gian để ôn luyện thêm. Dù vậy số điểm 850 cũng rất tuyệt vời rồi đúng không!


Thật vui vì nhận được kết quả thi của Tuyết :)


Chắc cô sẽ nhớ B100 của chúng ta lắm đây. Các chú gà B100 mau đi thi điểm thật cao để nhận quà từ cô nhé!

Anh chàng Trần Lê Hải lại mang đến cho cô một bất ngờ khi đến nhận quà mà không hề báo trước. Thế là nối tiếp sau Tạ Huyền, "phát súng" thứ 2 của B96 là anh chàng bảnh trai này đây.

 


Học trò của cô đẹp trai quá!


Trước khi ra về, Hải còn quyết tâm sẽ đến gặp cô để nhận quà một lần nữa với số điểm trên 900. Cô thực sự rất kì vọng vào Hải đấy! Cô để dành quà cho em rồi, ôn luyện thật chăm chỉ và mang về cho cô món quà tuyệt vời hơn nha. Cô rất tự hào về em!

Cảm ơn Tuyết, cảm ơn Hải, cảm ơn tất cả các em đã luôn mang đến cho cô những niềm vui mỗi ngày. Đó chính là động lực để cô tiếp tục con đường của mình. Tự tin chinh phục đỉnh cao TOEIC cùng Ms Hoa TOEIC các em nhé!
 

Hà Nội, những ngày đông không lạnh :).


 

Tham khảo thêm:


Tags: Câu lạc bộ tiếng Anhhoc toeic o dauluyen thi toeicluyện thi toeicluyen thi toeic onlineluyện thi toeic ở đâuhọc toeic, thi thử toeic online


Post a Comment
Xem tất cả
01:44:20