Hà Đức Hùng: Nộp TOEIC 805 lên Học viện để được miễn môn tiếng Anh, dành thời gian ôn chuyên ngành

Hoàn thành năm đầu tiên tại giảng đường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cũng chính là lúc Hà Đức Hùng - chàng trai đến từ Thuận An, Bình Dương chính thức cầm tấm chứng chỉ 805 TOEIC có ghi tên mình.

Dự định của Hùng là thi lấy TOEIC để nộp lên trường, tầm 450-500 sẽ được miễn môn tiếng Anh, em có thể dùng thời gian đó để ôn tập môn chuyên ngành.

Thật ra là em vô tình thấy Ms Hoa TOEIC trên mạng, ấn tượng với website đầy đủ thông tin, rõ ràng, những chia sẻ kiến thức dễ hiểu dễ học, lại tiện đi lại khi cơ sở Lê Văn Việt gần trường nên đăng kí vào lớp B126+ học luôn. Mọi thứ đều ổn. Cô Thanh Loan dạy chi tiết với đầy đủ lắm, lại hay quan tâm học viên; cô thấy ai còn yếu là cô chủ động tạo cơ hội giúp người đó rồi chỉnh lỗi sai.

Em thấy ở đây đúng là “mỗi ngày đi học là một ngày vui”! ^^

Trước đây, em cũng từng đi học thêm tiếng Anh ở trung tâm, nên em khá tự tin về ngữ pháp và từ vựng; khi lên lớp 11-12 thì em không học thêm nữa, tập trung ôn thi THPT Quốc gia. Lỡ nhịp vài năm, chứng chỉ TOEIC cũng không phải là dễ đạt điểm cao, khi mà khối lượng từ vựng lớn, và phần nghe - đọc đều dài, em thấy việc tìm đến một trung tâm luyện thi TOEIC thật sự cần thiết. Em thấy, lựa chọn Ms Hoa TOEIC là điều đúng đắn.

Em có qua trung tâm thi thử để biết mình được bao nhiêu điểm, rồi mới đặt mục tiêu. Để có kết quả này, em nghe cô Loan giảng là chính; rảnh rỗi thì em chơi game, xem phim, nghe nhạc hay nghe kể chuyện bằng tiếng Anh - nghe những cái mình thích, em thấy kiểu học này giúp mình tiếp thu tốt hơn là ép mình nghe/xem mấy cái không thích. Tài liệu thì đa phần em xem từ website trung tâm mình:

* 600 từ vựng TOEIC

* Ngữ pháp TOEIC 

* Bộ đề + giải Economy

Ngoài việc tập trung học từ vựng / ngữ pháp / luyện đề TOEIC, em còn được cô giáo cung cấp chiến thuật làm bài, tránh bẫy, và mẹo chọn nhanh một số câu. Quan trọng nhất, để học tốt thì cần cảm hứng học. Giáo viên truyền được cảm hứng là học viên có động lực chịu học thì kết quả sẽ tốt. Em thấy điều này trung tâm Ms Hoa TOEIC làm rất tốt!

Nhân đây, em muốn chúc các bạn học viên sẽ đạt được mục tiêu mà mình đặt ra, và tiến xa hơn nữa trên con đường các bạn đã chọn!

Cám ơn Ms Hoa TOEIC,

Cám ơn cô Thanh Loan và đội ngũ tư vấn viên tại cơ sở Lê Văn Việt!”

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
10:14:39