Em đã cảm nhận được sự thú vị của việc học Anh văn, qua đó ngày càng tự tin hơn!

Cô giáo xinh đẹp này có lẽ là một trong những giáo viên có nhiều "fan cuồng" nhất Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC tại miền Nam đấy các em ạ. Chúng ta cùng xem thử các bạn học viên đã nói như thế nào về cô Thanh Loan, và điều gì ở cô gây ấn tượng mạnh với học viên như vậy nhé ^^

"Mới đó đã hai tháng trôi qua rồi ^^

Ngày cuối cùng học có gì đó tiếc nuối và không muốn kết thúc!

Cô Loan là giáo viên dễ thương, tận tình nhất mà em từng học. Qua khóa học này, kiến thức và kỹ năng rèn luyện ôn thi TOEIC của em được nâng cao!" - Thúy Hằng

"Ngày đầu bước vào khóa học với nhiều nỗi bỡ ngỡ ở một trung tâm mới! Được gặp Ms. Loan lại trung tâm Ms Hoa TOEIC, tại lớp học cô cũng như các bạn trong lớp  đã tạo môi trường tốt để cho bản thân em bắt đầu học tập. Với tính tình vui vẻ, cởi mở gần gũi với học viên, Ms. Loan đã giúp em cải thiện được việc học cũng như giải đề TOEIC trở nên không còn khó khăn như trước. Nhiệt tình, ân cần và chịu "quậy" hết mình với lớp đã tạo không khí học tập trong lớp trở nên gần nhau hơn từ những người bạn xa lạ trở thành những người bạn thân thiết. 
Nếu có cơ hội vẫn mong cùng được đồng hành với lớp cùng cô, mong được cô giảng dạy hết suốt những khóa học tiếp theo mà em đăng kí tại trung tâm.
Cảm ơn cô giáo xinh đẹp, cảm ơn những điều cô mang đến cho tụi em!" - Mỹ Lệ

N.B. Thảo Nhi: "Trước giờ học ở các nơi khác đều rất căng thẳng nhưng từ khi học ở Trung tâm, em thấy kiểu dạy rất khác

Cô Loan dạy vui vẻ, các bạn trong lớp cũng tạo nên một không khí hòa đồng, hài hước!

Sau hơn 2 tháng học ở Trung tâm, em mong sẽ được học cô Loan ở các lớp tiếp theo bởi cô dễ thương, vui vẻ, quan tâm tới các học viên cả những kiến thức bên ngoài!"

"Thật ra từ lúc học ở lớp cô, em rất vui, bị thu hút bởi cách phát âm của cô! Có lần cô hỏi tại sao nhìn cô hoài, vì em chờ cô nói. Lúc livestream cũng vậy, rất bị thu hút bởi giọng nữa!
... Em sẽ cố gắng thi đậu để báo cô liền!"

"Sau khi học khóa này, em cảm thấy rất tự tin về trình độ của mình! Cô truyền đạt rất dễ hiểu và cách quan tâm của cô rất đặc biệt. Cô luôn làm cho lớp sôi động và vui vẻ. Em mong rằng sẽ được gặp cô trong lớp tiếp theo! Chúc cô ngày cành xinh đẹp và sớm có chồng!"

"Cảm ơn cô vì đã cho em nhiều kiến thức mới, hứng thú trong khi học tại trung tâm. Cô không chỉ rất xinh đẹp, dễ thương mà còn rất nhiệt tình, vui vẻ, tận tình hướng dẫn chỉ bảo!

Em rất mong được tiếp tục học lớp cô trong những khóa tiếp theo!" From Hương with love.

"Đầu tiên em xin cảm ơn cô đã tận tình dạy em qua hai lớp Pre và A.

Tuy thời gian không lâu nhưng trong khoảng thời gian này, em đã cảm nhận được sự thú vị của việc học Anh văn, qua đó ngày càng tự tin hơn!

Cám ơn cô!"

"Dear Ms. Loan,
Cô là người truyền cảm hứng cho học viên rất tốt, luôn đầy nhiệt huyết và tận tình với sinh viên. Mong cô luôn luôn như vậy nhé!

Chúc cô luôn xinh đẹp, thoát F.A!"

"To: Miss Loan
Em cực thích cô luôn ấy, cô dạy vui cực và lại đáng yêu nữa!

Học cô không bao giờ em thấy chán luôn, không muốn khóa học này kết thúc :( 

Nhờ cô mà em yêu hơn tiếng Anh, có thêm động lực để chinh phục TOEIC.

Em chúc cô luôn vui vẻ, xinh đẹp và mãi là người truyền cảm hứng tuyệt vời như vậy cô nhe ^^ " - From Giang Bình

Hai tháng theo đuổi hành trình khám phá vẻ đẹp Anh ngữ cùng cô Thanh Loan tại Ms Hoa TOEIC của lớp A809 đã khép lại rồi, hi vọng các em chinh phục được điểm số TOEIC mục tiêu của bản thân, và không dừng bước trên con đường chinh phục tiếng Anh nhé!

Không chỉ cô Thanh Loan, mà tất cả Sứ giả tại Ms Hoa TOEIC sẽ luôn hết lòng đồng hành cùng các em trên con đường ấy! Hẹn được gặp các em tại Trung tâm Ms Hoa TOEIC!

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
18:36:01