"Em cảm thấy có nhiều niềm vui hơn trong việc học tiếng anh qua phương pháp giảng dạy của cô."

Quãng thời gian 2 tháng ngắn ngủi nhưng để lại trong lòng mỗi bạn học viên Pre 1201 những kỉ niệm không thể nào quên. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những tâm tư của các bạn gửi đến Ms Dương Tâm trong những ngày tháng qua nhé.

     "Hình ảnh vui vẻ của tập thể Pre 1201."

"Hi Ms Dương Tâm

Vậy là khóa học Pre TOEIC của em đã sắp kết thúc rồi. Thời gian được gặp cô không nhiều, với em đó là những kỉ niệm vui. Em cảm ơn cô vì đã cho em thêm động lực để học Tiếng anh, môn mà từ bé em rất khóa khăn khó chịu để có thể học được vào đầu.

Em cũng rất cảm ơn trung tâm Ms Hoa TOEIC về tất cả."

"Sau khi trải qua khóa học Tiếng anh này em cảm thấy có nhiều niềm vui hơn trong việc học tiếng anh qua phương pháp giảng dạy của cô Dương Tâm. Đây là cảm nhận từ tận đáy lòng em hu hu. Em thấy rất vui vì sự hòa đồng của các bạn trong lớp. Thôi tình hình em cạn lời rồi nên em dừng bút tại đây. Em cảm ơn cô và trung tâm rất nhiều."

 

"Dear Ms Dương Tâm và các bạn toàn tai xinh gái đẹp lớp Pre 1201

Có duyên gặp mọi người chưa lâu thì nay đã phải cầm bút chấm chấm mút mút viết những dòng tâm thư gửi tới nhau thế này rồi. 2 tháng không quá ngắn cũng không quá dài, cũng đủ tạo cho nhau chút hình ảnh kỷ niệm để nhớ về nhau. Cô Tâm vừa xinh vừa tài năng không chê được điểm nào. Các bạn trong lớp mỗi người mang một màu sắc đa dạng, rất vui khi có cơ hội được quen biết mọi người. Chúc cô và toàn thể thành viên trong lớp Pre 1201 nhiều sức khỏe, thành công."

 

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
18:50:32