Download bộ tài liệu Hackers TOEIC( reading, listening) PDF+Audio


Được biết đến là một cuốn sách TOEIC cực hay giúp người học có thể nâng trình tiếng Anh một cách hiệu quả. Cuốn sách được viết dựa trên những yêu cầu thực tế trong đề thi , và phù hợp với tất cả trình độ người học.

David Cho - tác giả của bộ Hackers TOEIC đã thiết kế và biên soạn logic dành cho tất cả trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Nội dung bộ sách sẽ giúp người học được tiếp cận với những kĩ năng nghe – đọc và cả những vấn đề gặp phải trong kì thi với 2 cuốn sách Hackers TOEIC Listening và Hackers TOEIC Reading 

Xem thêm tài liệu luyện thi TOEIC hay khác:

 

1. Hackers TOEIC Listening 

Với tiêu chí là ngoài những kiến thức về ngôn ngữ thì cuốn sách cũng mang đến cho mình những cách thức và kinh nghiệm làm bài thi thực tế, do đó mà cuốn sách được chia thành 4 phần bám sát vào 4 part của kì thi là Part 1,2,3,4.

+ Testing Points, Test-Taking strategies: Phần này sẽ khái quát về những part được nói đến. Trong phần này, tác giả David Cho cũng chia sẻ thêm về những kinh nghiệm, kĩ năng tổng quát và cả những TIP cơ bản nhất giúp mình có được điểm số cao trong phần thi.

+ Basic points for tét taking: Phần này là nội dung quan trọng và đáng chú ý nhất. Nó sẽ đưa ra lời giải thích cho việc lựa chọn đáp án chứ không chỉ là đáp án đơn thuần nhưn những cuốn sách khác hiện nay. Ngoài ra, người học còn được bổ sung danh sách những từ mà thường gây nhầm lẫn trong phần Listening, hay còn được gọi là các bẫy. Thậm chí, có hẳn 1 danh sách những thành ngữ dduwwocj dùng nhiều trong giao tiếp hàng ngày được tác giả mang vào.

+ Achie Your Goal: Đây là phần mà cuốn Hackers TOEIC Listening chia sẻ rõ ràng, đầy đủ  tất cả các dạng bài nghe của từng part. Thâm chí, các cụm từ của mỗi dạng cũng được tác gải tổng hợp giúp mình vô cùng dễ tiếp thu.

+ Power test: Cuối cùng các bạn được làm những bài test tổng hợp để đánh giá lại những kiến thức được học từ những phần trước.
Ngoài ra, cuốn sách còn có 2 Actual Test và gần 150 trang thống kê các từ vựng cần thiết cho TOEIC về các chủ đề như kinh tế, thương mai, mua sắm, giao thông, công ty, hợp đồng, email …

Hackers TOEIC Listening 

2. Hacker TOEIC  Reading

Cuốn còn lại trong bộ sách Hackers TOEIC chính là Hacker TOEIC Reading với  3 phần chính tổng hợp đầy đủ nhất những điều cần lưu ý khi luyện đọc TOEIC.

+ Grammar: Phần này chúng ta sẽ có 6 phần nhỏ hơn với 22 chủ điểm ngữ pháp, được trình bày một cách chi tiết đi kèm với những dạng bài tập đặc trưng.

+ Vocabulary: Chúng ta có 13 chương với tất cả những từ vựng đặc trưng của TOEIC.

+ Reading: Cuối cùng thì Hacker TOEIC  Reading mang đến cho bạn những kĩ năng, chiến thuật trong khi làm bài thi TOEIC Reading. Các abnj sẽ được thống kê lại đầy đủ các dạng cấu truc ngữ pháp trong Part 5 và cả các dạng bài đọc ở part 6,7. 

Ngoài lề, cuốn sách sẽ có hơn 50 trang từ vựng cần thiết được chia nhoe theo lộ trình 30 ngày cho người đọc dễ dàng hơn.

Bộ Hackers TOEIC là một bộ sách vô cùng đáng khai thác khi bạn đang có ý định tự học TOEIC tại nhà bởi những đặc điểm kể trên. Tuy nhiên thì do những cuốn sách được viết bởi 100% tiếng Anh nên sẽ phù hợp hơn với những bạn kiên trì và thích dịch sách đấy. 

 

Hackers TOEIC reading

LINK DOWNLOAD: TẠI ĐÂY

Chúc các bạn học tốt và chinh phục điểm TOEIC cao như mong muốn nhé!

Bạn xem Review cuốn Hacker TOEIC reading nhé!

Post a Comment
Xem tất cả
00:53:51