Đội ngũ Sứ giả - Ms Hoa TOEIC

Chào các em,

Trước hết cô xin chân thành cảm ơn các em – những “Little Chicken” tuyệt vời của cô đã luôn tin tưởng và ủng hộ cô trên con đường “trồng người” lắm gian nan. Cô đã thực sự được “nuôi dưỡng” và hàng ngày được “tắm mát” bởi những dòng email cảm ơn thật dài, những lời chúc tràn đầy tình yêu của các em. Và hơn hết, nỗ lực của cô đã được đền đáp bởi “Folder mang tên niềm tự hào của cô ngày càng dài thêm vì những quyết tâm tuyệt vời của các em.

Hàng ngày, thật hạnh phúc khi mở hòm email ra, cô lại nhận được rất nhiều nguyện vọng, mong muốn được học tại Ms Hoa Toeic. Cô chợt nghĩ, tại sao mình không đồng hành cùng với những “tâm hồn yêu Tiếng Anh” – những “Sứ Giả Truyền Cảm Hứng” khác nữa. Bởi hơn ai hết, cô biết muốn chinh phục Tiếng Anh, cái các em cần chính là nguồn cảm hứng, sự tươi mới trong phương thức tiếp cận.

Hôm nay, cô trân trọng giới thiệu tới các em Đội Ngũ Sứ Giả của cô – Những “cộng sự” sẽ đồng hành cùng cô trong Sứ mệnh truyền cảm hứng của mình, những “thiên thần” sẽ đồng hành cùng các em trong nỗ lực chinh phục Giấc mơ ngôn ngữ Tiếng Anh.
Đội ngũ sứ giả Truyền cảm hứng của Trung tâm Luyện thi TOEIC


 


Giáo viên luyện thi TOEIC

Sứ giả Trang – Một trong những Sứ giả tràn đấy nhiệt tâm nhất mà cô từng gặp. Trang đã từng chia sẻ với cô rằng: “Tôi muốn mang lại cho học sinh của mình tất cả những trải nghiệm mà bản thân tôi đã có trong quá trình học tập, từ cảm giác “bọt biển thấm nước” khi tôi bắt đầu học, đến niềm say mê ngày càng lớn dần, và sự thỏa mãn xen lẫn bất ngờ khi vô tình nhìn lại chặng đường mà mình đã đi qua, để nhận ra mình đã bước những bước thật dài...

giao vien luyen thi TOEIC Ms HoaTOEIC

Sứ giả Hoàng Anh - Ấn tượng về Hoàng Anh với cô là nụ cười tỏa sáng. Có học viên đã từng chia sẻ với cô rằng: “ Mối khi em buồn và cảm giác chán nản vì thấy Toeic khó quá, em lại nhớ đến nụ cười của cô Hoàng Anh. Nụ cười ấy đã cho em động lực để học tiếp”. Với Hoàng Anh, phần thưởng quý giá nhất cho mỗi giáo viên chính là được nhìn thấy sự tiến bộ ở các học sinh thân yêu của mình”.

Giao vien luyen thi toeic Ms Hoa TOEIC

Sứ giả Thảo Hương – “Just call her Sugar and she will show you how sweet she is”. Ms.Thảo Hương là sứ giả ngọt ngào. Em thường làm bánh tặng học viên đạt điểm cao và được học viên cực kì yêu quý vì phong cách trẻ trung và rất dễ thương. Thảo Hương từng chia sẻ với cô rằng: Thật may mắn khi đã tìm được niềm đam mê của mình. Hằng ngày được lắng nghe những câu về cuộc sống của học viên, trò chuyện và tâm sự cùng các em, Hương thấy mình có thêm động lực và niềm tin vào con đường Hương đã chọn.Ms Hương Liên - Charming Messenger đã tâm sự với cô rằng "Có thể bạn đã trải qua điều này hoặc chưa, nhưng nó thật đúng đắn. Và Tiếng Anh, cũng giống như bất cứ một ngoại ngữ nào, đơn giản là một thử thách trong đời bạn mà thôi. Điều quan trọng là, khi bạn thật sự yêu thích nó, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vì thế, hãy tìm kiếm cho ra niềm đam mê của bạn trước đã nhé."
Ms Thiện Minh ấn tượng trong cô là một sứ giả cực kỳ "Hyperactive". Sứ giả Thiện Mình từng chia sẻ với cô rằng: "Nhìn lại, tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì mình đã nghe theo trái tim đi theo đam mê ngoại ngữ của mình, để rồi đam mê này đã đưa tôi đến những cánh cửa cơ hội vô cùng phong phú và đặc biệt là đến con đường mà tôi đã lựa chọn ngày hôm nay: Làm một giáo viên tiếng Anh - Một Hyperactive Messenger"Một sứ giả luôn làm cô tự hào nữa là Sứ giả Ms Vân Anh - Cheerful Messenger. Mỗi bài học trôi qua trên lớp Ms Vân Anh luôn tạo một không khí sôi nổi, nhiệt lửa, cách truyền đạt dễ hiểu với các em học viên của mình, giúp các em có những điểm số cực kỳ cao khi chinh phục TOEIC.

Và hôm nay, cô trân trọng giới thiệu tới các em Đội Ngũ Sứ Giả của cô tại Hồ Chí Minh – Những “cộng sự” sẽ đồng hành cùng cô trong Sứ mệnh truyền cảm hứng của mình, những “thiên thần” sẽ đồng hành cùng các em trong nỗ lực chinh phục Giấc mơ ngôn ngữ Tiếng Anh.

 


Cô mong các em sẽ đón nhận đội ngữ sứ giả mà cô đã lựa chọn như các em đã đón nhận cô. Các sứ giả đã, đang và sẽ đồng hành cùng cô trong chặng đường còn lắm chông gai phía trước.

Cô có một niềm tin vững chắc rằng: “You will definitely be loved and inspired at Ms Hoa Toeic”HỆ THỐNG CƠ SỞ ĐÀO TẠO CỦA MS HOA TOEIC 

NẾU CẦN MS HOA TOEIC TƯ VẤN GÌ THÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

Post a Comment
Xem tất cả
23:39:52