"ĐÔI BẠN VÀNG" CỦA TẬP THỂ B309 BỨT PHÁ THÀNH CÔNG, TĂNG HƠN 200Đ SO VỚI MỤC TIÊU BAN ĐẦU

Nguyễn Minh Minh Bùi Huy Hiếu là hai chàng học viên điển trai của lớp B309 do Ms Cẩm Thu phụ trách. Cặp đôi này sau quá trình học 2 tháng tại trung tâm đã xuất sắc dành kết quả ấn tượng trong kì thi TOEIC tại IIG vừa qua.

Bùi Huy Hiếu (850 TOEIC) và Nguyễn Minh Minh (810 TOEIC) chụp ảnh lưu niệm cùng Ms Cẩm Thu tại TT Ms Hoa TOEIC.

Như một cái duyên, hai chàng học viên Bùi Huy HiếuNguyễn Minh Minh đến với trung tâm Ms Hoa TOEIC và cùng học chung một lớp B309. Dưới sự giảng dạy của cô giáo xinh xắn Cẩm Thu, trải qua 2 tháng học hai chàng học viên đã tiến bộ rất nhiều, vượt xa mục tiêu của lớp TOEIC B (650 - 750+). Cả hai đều rạng rỡ và hạnh phúc khi dành được kết quả không gì tuyệt vời hơn để khoe với Ms Cẩm Thu và trung tâm. Chia sẻ về cảm nhận sau khóa học tại trung tâm Hiếu tâm sự: "Em cảm thấy thực sự may mắn khi được học cùng các bạn trong tập thể B309, các bạn thực sự rất xuất sắc, không chỉ học giỏi mà còn rất hòa đồng và vui vẻ nên mỗi ngày đi học em đều thấy rất vui và không có áp lực gì cả. Cô giáo của tụi em là Ms Cẩm Thu rất xinh đẹp, cách giảng bài khoa học khiến chúng em bị cuốn theo từng bài giảng. Cảm ơn cô, cảm ơn trung tâm và các bạn rất nhiều."

Kết quả ấn tượng của Nguyễn Minh Minh - 810 TOEIC sau kì thi tại IIG

Nói về cách ôn luyện của bản thân Bùi Huy Hiếu chia sẻ: "Để có được kết quả như hôm nay, em và Minh đã nỗ lực rất nhiều. Vượt xa mục tiêu khóa học với target ban đầu là (650 - 750+) em cảm ơn Ms Cẩm Thu đã luôn chỉ dạy tận tình, giải đáp mọi thắc mắc cho tụi em. Trên lớp chúng em luôn cố gắng tiếp thu các kiến thức cô giáo truyền đạt, về nhà lúc rảnh lại lôi ra ôn lại và cố gắng rèn luyện cho mình kĩ năng luyện đề. Cả lớp luôn hỗ trợ nhau học tập nên chúng em cũng có thêm động lực để cố gắng hơn nữa."

Kết quả tuyệt vời với Bùi Huy Hiếu - 850 TOEIC 

Chúc mừng kết quả của "đôi bạn cùng tiến" lớp B309. Chúc các em sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống và luôn giữ mãi tình yêu với Tiếng Anh các em nhé. 

 

BẠN CÓ NHIỀU BĂN KHOĂN NHƯNG CHƯA BIẾT HỎI AI, ĐĂNG KÝ VÀO FORM TƯ VẤN SAU NHÉ

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
18:52:59