Đây là lớp học mà dù ban ngày có mệt đến mấy thì tối vẫn muốn đến lớp

Pre là khóa học cơ bản nhất tại Ms Hoa TOEIC, với 26 buổi học để theo đuổi mục tiêu đầu ra 300 - 350+ điểm TOEIC. Hai tháng ấy, học viên bước đầu nắm được format đề thi TOEIC, cách làm bài, phương pháp ôn luyện hiệu quả nhất; và điều quan trọng nhất là mỗi học viên đều được gieo mầm hạt giống tình yêu dành cho môn tiếng Anh, để việc học ngoại ngữ này không còn nhàm chán, thậm chí là nỗi sợ hại to lớn nữa!

Thay vào đấy, học viên biết yêu và thêm yêu tiếng Anh; dần chinh phục được môn học tưởng khó nhằn này một cách ngoạn mục nhất! 

Hôm nay chúng ta cùng xem, các bạn học viên lớp Pre1191B tại Ms Hoa Phan Đăng Lưu của cô Thu Hằng đã nhận được gì sau khóa học căn bản nhé ^^

"Em tên là Kim Ngân, là học viên lớp Pre1191B của cô Hằng xinh đẹp và tận tâm với các học viên.

Sau hai tháng học ở đây em cũng đã tích lũy thêm nhiều kiến thức về tiếng Anh (Cái môn học này là nỗi sợ của riêng em).

Và qua đây cũng biết được nhiều người bạn mới, có được những niềm vui vào những buổi học. Và cuối cùng là cám ơn cô Hằng rất nhiều, cám ơn cô vì đã đem tâm huyết và những kinh nghiệm quý của mình để chia sẻ với bọn em!

Hẹn gặp cô vào lớp A nhé!"

"Em cảm thấy rất vui và hào hứng vì trong thời gian qua đã được làm quen với nhiều bạn mới cũng như học tập tiếng Anh được nhiều điều mới.

Em rất cám ơn Trung tâm Ms Hoa TOEIC nói riêng và cô Thu Hằng (Lisa Vo) nói riêng, suốt thời gian qua đã chỉ bảo kèm cặp tụi em trở nên tiến bộ, cô hết lòng chỉ dạy và hết sức vui vẻ hòa đồng còn bao trà sữa cho cả lớp! Chúng em cám ơn cô!"

"Tạm biệt (Say Goodbye) Ms Hoa thân yêu và hẹn gặp lại ahihii ^^ 

Qua hai tháng học ở đây em cảm thấy rất vui và học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích từ cô Hằng thân yêu (beautiful girl). 

Học ở Trung tâm Ms Hoa giúp Ms Hoa giúp em cảm thấy thích thú và có hứng khởi, không còn nỗi chàm chán khi học Anh văn như trước đây vì có giáo viên nhiệt huyết là cô Hằng! Hẹn gặp lại cô vào khóa học tiếp theo ^^ "

"Thân gửi cô Thu Hằng, 

Lời đầu tiên em xin chúc cô luôn xinh đẹp, thành công trong cuộc sống!

Trong thời gian em học ở đây, em đã học hỏi từ cô nhiều thứ: cách học Anh văn, cách tự tin giảng bài của cô, nhiều bộ phim hay (hehe). Tuy thời gian gặp nhau không nhiều nhưng em cảm thấy rất thích cô, mến cô!

Lời cuối cùng em cám ơn cô đã hết sức truyền đạt  những kiến thức bổ ích cho chúng em!" - Thùy Dương

"Kết thúc khóa học mà các bạn buồn thiu, bịn rịn đầy cảm xúc"

Phạm Khánh Duy: "Cô tận tình chỉ dạy cho chúng em, em rất cảm ơn cô vì điều đó. Và cảm ơn Trung tâm Ms Hoa TOEIC đã tạo điều kiện cho chúng em nâng cao trình độ tiếng Anh."

Lê Viết Thường: "Một khóa tiếng Anh thật là vui và thú vị đối với tôi - một người đã đi làm 5 năm và bắt đầu học lại tiếng Anh. Thực sự cảm giác lúc đầu là lo lắng nhưng nhớ lại ngày đầu tiên vào lớp thì cảm giác ngược lại hoàn toàn.

Một cô giáo vui vẻ xinh xắn hòa đồng và rất quan tâm học viên. Nhờ khóa học này mà trình độ tiếng Anh của tôi đã tăng lên đáng kể và đáp ứng được công việc mới! Xin cám ơn Ms Hoa TOEIC và cô đã giúp đỡ thời gian qua!"

"Em đã học nhiều trung tâm, nhưng Ms Hoa là nơi em thích nhất! Cảm ơn cô Hằng xinh đẹp rất nhiều, 26 buổi học trôi qua với những cảm xúc khác nhau. Đây là lớp học mà dù ban ngày có mệt đến mấy thì tối vẫn muốn đến lớp. 

Vui vì không chỉ tiếp thu những kiến thức về TOEIC mà còn được tiếp thu những kiến thức xã hội từ cô!" - Phạm Thành Công

Khép lại một khóa học hai tháng, Ms Hoa TOEIC mong răng ngọn lửa tình yêu tiếng Anh đã được thắp sáng trong lòng các em sẽ không bao giờ tắt! Và dù có học lên tiếp khóa A khóa B hay dừng việc học tại Trung tâm lại, thì tình yêu ấy vẫn đủ lớn, đủ nồng nàn để các em mãi vững bước trên con đường chinh phục Anh ngữ nhé!

Thương chúc các em sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống! Trung tâm luôn mong chờ những tin tốt đẹp nhất từ các em! 

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
16:18:33