Đạt 810 TOEIC sau hai tháng ôn luyện - Nguyễn Thị Lộc Hân

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Tài chính Hải quan, cô gái đến từ Bình Thuận - Nguyễn Thị Lộc Hân tin rằng, ngoài tấm bằng chuyên ngành Kế toán, thì một chứng chỉ TOEIC với điểm số ấn tượng sẽ là chìa khoá giúp em mở cánh cửa đến gần hơn với các nhà tuyển dụng.

Nghĩ là làm, Lộc Hân ngay lập tức tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để theo đuổi hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC nhằm bổ sung vào hành trang xin việc của mình. Vừa thấy cô Hoa xuất hiện nhiều trên Mạng xã hội với những chia sẻ bổ ích, thú vị, mang đến cảm hứng học tiếng Anh cho mọi người, lại nghe bạn bè từng học ở đây review cực tốt, Hân nhanh chóng lựa chọn theo học ở Ms Hoa TOEIC cơ sở Lê Văn Việt, lớp B416 của cô Thanh Loan.

Cô Loan dạy rất nhiệt tình. Tất cả những kiến thức, bài học cô mang đến đều hay và sát, không lan man dài dòng, học đúng trọng tâm khiến cả lớp không ai xem TOEIC là gánh nặng nữa. Không chỉ truyền đạt hết mình trong & sau giờ học, cô còn giải đáp thắc mắc qua Facebook và dẫn lớp tới IIG để đăng ký nữa. Nói chung em thấy cô tuyệt vời!

Lộc Hân chỉ mới bắt đầu học TOEIC từ lúc đăng ký theo học ở Anh ngữ Ms Hoa (10/2017). “Toàn bộ chặng đường hai tháng luyện TOEIC, em nhất nhất đi theo sự hướng dẫn của Ms Hoa TOEIC nói chung và cô Loan nói riêng mà không mày mò thêm ở bất kỳ đâu khác nữa. Tất nhiên là cái gì mới bắt đầu cũng có nhiều khó khăn, nhưng bằng sự hỗ trợ nhiệt tình tận tâm của Ms Hoa TOEIC, từ giáo viên, giáo trình, đội ngũ tư vấn, Trung tâm đã cho em thêm yêu thích tiếng Anh, và có đủ động lực để không ngừng nỗ lực.”

Được cô Loan gợi ý và hướng dẫn rất chi tiết về các cuốn luyện đề, Hân vừa học giáo trình Ms Hoa vừa luyện nghe qua ETS nhưng sau đó em chuyển sang Economy 4, 5 tăng độ khó, đi thi thật sẽ dễ thở hơn.

"Em thực sự cố gắng để hiểu được bài nghe. Còn về bài đọc: em yếu về từ vựng nên em muốn học từ vựng thêm. Bài đọc em làm không tốt lắm. Em thấy giữa ETS reading và thi thật cũng không khác nhau nhiều về độ khó! Nếu đã học đúng theo giáo trình của Ms Hoa TOEIC, chăm chỉ làm bài tập về nhà và luyện thêm các cuốn được trung tâm gợi ý, thì kỳ thi này không còn quá khó nữa!

Lộc Hân không quên khuyên mọi người là nên luyện đề đều đặn khoảng một tháng trước khi thi, nếu thời gian ít hơn, chưa chuẩn bị kỹ càng vào phòng thi sẽ áp lực.

Hân cũng cho biết, điều quan trọng nhất để đạt được điểm số mong muốn, là sự siêng năng chuyên cần của bản thân, bên cạnh đó, có người dẫn đường, có tài liệu phù hợp và chiến thuật làm bài sẽ bổ trợ thêm cho thí sinh rất nhiều.

Trung tâm chúc Lộc Hân cùng chứng chỉ TOEIC vừa đạt được sẽ thẳng tiến đến những vị trí công việc như mơ ước, có những trải nghiệm thật đẹp và những cơ hội khẳng định bản thân cũng như thăng tiến không ngừng em nhé.

Post a Comment
Xem tất cả
00:02:11