ĐĂNG KÍ THI THỬ TOEIC MIỄN PHÍ T4/2017, NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn mong muốn kiếm tra trình độ TOEIC, Giao tiếp của mình, Ms Hoa TOEIC tổ chức THI THỬ TOEIC miễn phí và Tư vấn lộ trình học TOEIC, Giao tiếp công việc cho tất cả các bạn đang có nhu cầu kiểm tra trình độ của mình trong Tháng 04/2017 này.

  •   LỊCH HỌC CÁC LỚP TOEIC TẠI HÀ NỘI:  goo.gl/prsvJM
  •    LỊCH HỌC CÁC LỚP TOEIC TẠI TP HỒ CHÍ MINH: goo.gl/jsvPUr

Để gửi lời tri ân đến hàng ngàn học viên luôn dõi theo và dành sự quan tâm, ủng hộ trung tâm Ms Hoa TOEIC trong suốt thời gian qua, trung tâm tổ chức thi thử TOEIC MIỄN PHÍ tại 10 cơ sở của hệ thống Ms Hoa TOEIC tại Hà Nội và TP HCM. Nội dung cụ thể như sau:

Thời gian:
- Đối với lớp TOEIC.
+ 9:00am Thứ 3 hàng tuần.
+ 2:30pm Thứ 5 hàng tuần.
+ 9:00am Chủ Nhật hàng tuần đối với lớp TOEIC.


- Đối với lớp Giao tiếp công việc đột phá Pro.
+ 8:30am Thứ 4 hàng tuần.
+ 8:30am Chủ nhật hàng tuần.

Nội dung bài thi.
- Đối với bài thi TOEIC: Đề thi là 200 câu trắc nghiệm trong vòng 2 tiếng, 100 câu reading và 100 câu listening, mức độ khó tương đương với những đề thi cấp chứng chỉ.
- Đối với bài thi Giao tiếp Công việc: Bài thi trong vòng 1 tiếng bao gồm 70 câu trắc nghiệm nghe và 30 câu trắc nghiệm về ngữ pháp, từ vựng, đoạn văn.

 Sau khi làm bài thi xong sẽ được biết kết quả ngay và được TƯ VẤN MIỄN PHÍ lộ trình luyện thi TOEIC phù hợp với bản thân.

Phần thường.

Đến với buổi thi thử này các bạn không chỉ biết được trình độ của mình còn được các bạn tư vấn viên tại Ms Hoa TOEIC tư vấn Lộ trình học và luyện thi TOEIC, Giao tiếp công việc hiệu quả. Ngoài ra mỗi bạn đến với buổi thi thử đều sẽ được bốc thăm may mắn để nhận những quà tặng hấp dẫn từ trung tâm: 

✓  Voucher giảm 500k cho tất cả các khóa học tại Ms Hoa TOEIC.

✓  Voucher giảm 300k cho tất cả các khóa học tại Ms Hoa TOEIC.

✓  Sổ tay bí kíp chinh phục TOEIC do chính Ms Hoa biên soạn.

 Sách "Thói quen ra đề và bí quyết tránh bẫy part V TOEIC" do chính Ms Hoa biên soạn và xuất bản.

 Cách thức đăng kí:

✪ Để đăng kí, các em vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới nhé (trung tâm sẽ gọi điện sắp xếp lịch phù hợp cho các em).

✪ Nếu không hiện form, các em vui lòng bấm vào đây
 

Post a Comment
Comment

Facebook Ms.Hoa teacher

 
Xem tất cả
15:09:39