Công Ngọc Huyền Duyên - Trúng tuyển phiên dịch viên nhờ chứng chỉ 880 TOEIC

Huyền Duyên vừa trúng tuyển vị trí phiên dịch viên cho bác sỹ Cuba tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thật may, ngay sau khi có kết quả thi TOEIC, Duyên đã kịp apply và được nhận vào làm chính thức.

Biết đến trung tâm đã lâu nhưng gần đây mới có thời gian đi học. “Khi em chia sẻ mong muốn được bồi dưỡng tiếng Anh của mình thì một người bạn mà em rất tin tưởng đã gợi ý cho em lựa chọn trung tâm mình. Nên em đã chọn học ở đây”. Cơ sở Hoàng Quốc Việt ghi tên Huyền Duyên vào danh sách lớp B389 – lớp dành cho học viên có trình độ 500-550 TOEIC và cam kết đầu ra 650-700 sau hai tháng học. Tháng 10/2017, chứng chỉ TOEIC với số điểm 880 đã gọi tên Công Ngọc Huyền Duyên sau 2 tháng đầy nỗ lực.

Cũng như nhiều bạn khác, Duyên chỉ học tiếng anh đến hết bậc phố thông nhưng với Duyên, “Việc học ngoại ngữ đối diễn ra rất tự nhiên, em học từ chính những thứ xung quanh mình thôi”. Chính vì vậy, khi học TOEIC, em không cảm thấy sợ hãi mà ngược lại, khi học ở trung tâm, em được truyền cảm hứng rất nhiều từ giáo viên. Nói về Ms Kim Tuyến - người khiến em vô cùng ấn tượng bởi cách giảng dạy, dù bằng tuổi em nhưng vô cùng tự tin và có lượng kiến thức rất chắc chắn

Chia sẻ bí quyết chinh phục chứng chỉ TOEIC của mình, Duyên nói: “Thực ra em cũng không có bí quyết gì lớn lao quá, ngoài những bài tập trên lớp cô giáo giao em cũng không làm thêm tài liệu nào cả. Em chỉ thấy rằng học ngoại ngữ nên học một cách chủ động, nên thay đổi nhiều hình thức học. Với bản thân em, em thấy âm nhạc và phim ảnh tiếng anh giúp đỡ em rất nhiều. Vì chính từ đó em học được cách giao tiếp và tăng khả năng nghe.”

Duyên cũng không quên nhắn nhủ: "Đến bây giờ, khi bắt đầu đi làm, em mới thấy rằng, học tiếng Anh thật sự rất quan trọng. Bằng TOEIC đã giúp em có được công việc dễ dàng hơn, nhiều cơ hội để phát triển trong sự nghiệp nữa. Em nghĩ rằng, để đạt được mục tiêu đề ra thì điều quan trọng nhất vẫn là sự nỗ lực của bản thân, cùng với đó là lựa chọn được giáo trình phù hợp và một giáo viên biết truyền cảm hứng cho người học."

Em hy vọng những chia sẻ này sẽ phần nào khích lệ được những bạn học viên đang chinh phục mục tiêu của mình. Chúc các bạn thành công

Xem thêm:

*************
BẠN CÓ NHIỀU BĂN KHOĂN NHƯNG CHƯA BIẾT HỎI AI, ĐĂNG KÝ VÀO FORM TƯ VẤN SAU NHÉ

Post a Comment
Xem tất cả
23:38:16