Cô sinh viên Kinh tế xuất sắc đạt 805 TOEIC trong lần thi đầu tiên

PROFILE HỌC VIÊN ĐIỂM CAO

PHẠM THÚY HẰNG

Sinh viên ĐH Kinh Tế - ĐHQG Hà Nội

805 TOEIC: 420 Listening & 385 Reading

Học viên lớp B324 - Ms Hoa Toeic Tô Vĩnh Diện

Chấm điểm giáo viên Mr Trọng Dũng: 11/10

Khi được hỏi về kinh nghiệm luyện thi Toeic của mình, Thúy Hằng chia sẻ: "Trước khi thi, em làm đề trong quyển ETS 2016 thầy Dũng gửi, với cả em tìm trên mạng quyển Eco 5 nữa để luyện thêm đề và đỡ bỡ ngỡ trước khi đi thi thật tại IIG. Em cũng chỉ làm đề 2 quyển đấy thôi ạ. 

Mục tiêu của em là khoảng 800 điểm nhưng mà trước khi thi em nghĩ cũng phải được khoảng 850 cơ. Chắc lần đầu tiên thi nên em tâm lý quá chứ học trò thầy Dũng mà được điểm thế là thấp, em xấu hổ mãi mới dám báo với thầy =)).

Em rất thích học với thầy Dũng, em thấy hôm nào đi học cũng vui hí hí, với các bạn kể cả không thích tiếng Anh cũng sẽ thích đi học với thầy, thầy đã truyền cảm hứng cho bọn em rất nhiều. Cả lớp em đều là fan cuồng của thầy Dũng. Em chấm cho thầy 11/10 điểm luôn."

Hằng cũng bộc bạch thêm: "Em thích đi du lịch lắm, cũng nhờ thích học tiếng Anh hơn nên thỉnh thoảng em cũng hay bắt chuyện với người nước ngoài để tự tin.

Mục tiêu sau khi ra trường của em là làm việc trong Ngân hàng vì chuyên ngành học của em là Tài chính ngân hàng. Em hi vọng với tấm bằng Toeic này em sẽ dễ dàng thực hiện được mục tiêu của mình hơn. Em cảm ơn trung tâm và thầy Dũng đã truyền cảm hứng và động lực học tiếng Anh cho em."

Trung tâm chúc Hằng nhanh chóng thực hiện được mục tiêu của mình và bứt phá hơn nữa trong cuộc sống sau này của mình nhé.

 

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
20:51:44