Cô sinh viên Học viện Tài Chính chinh phục thành công 835 TOEIC với lời nhắn gửi: “Chỉ cần chăm chỉ, bạn sẽ thành công”

Tường Vy hiện đang theo học năm cuối tại Học viện Tài Chính, Hà Nội. Cô gái nhỏ sinh năm 1996 sớm ý thức rất rõ về tầm quan trọng của chứng chỉ TOEIC, không chỉ là điều kiện xét đầu ra tốt nghiệp mà còn là hành trang cần thiết cho những ngày xin việc sau tốt nghiệp.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnh

Biết đến Ms Hoa TOEIC thông qua những buổi livestream kênh Facebook, thấy cô dạy hay, dễ hiểu lại cuốn hút, Vy đã tìm hiểu về trung tâm và được biết Ms Hoa TOEIC là trung tâm có uy tín, được nhiều người tin tưởng, Vy đã đăng ký trở thành học viên lớp B399 của Mr Trọng Dũng tại Ms Hoa TOEIC Tô Vĩnh Diện

Tường Vy cho biết: “Điều ấn tượng nhất đối với em có lẽ là đội ngũ tư vấn viên tại trung tâm rất nhiệt tình trong việc tư vấn khóa học, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, giáo trình phù hợp với sinh viên và người đi làm.”

Với Vy, thầy Dũng là một người rất đáng yêu, dí dỏm. Ngoài việc có kiến thức chuyên môn vững, phát âm tiếng anh hay thì thầy còn như một người bạn cũng học viên chém gió về mọi lĩnh vực.


 

Tường Vy chia sẻ bí quyết của bản thân với các gạch đầu dòng rõ ràng như sau:

  • Luyện đề trước 1 tháng. Mỗi ngày 1 đề, sau đó tự chữa và note lại những chỗ sai. Đề thi thì xin thầy cô cũng được
  • Mỗi ngày học 10 từ vựng để tăng vốn từ và phát triển kỹ năng nghe - đọc
  • Lựa chọn trung tâm chuẩn, chất lượng để có định hướng, người dẫn đường phù hợp và có được sự đốc thúc học hành nghiêm túc.

Tường Vy cho biết, để đạt được mục tiêu của bản thân, điều quan trọng nhất là xác định mình cần gì và muốn gì để tập trung vào nó. Ngoài ra, sự hướng dẫn và kiến thức mà giáo viên chia sẻ tại lớp giúp ích rất nhiều cho việc ôn thi TOEIC.

 

Xem thêm:

Post a Comment
Xem tất cả
00:53:22