Có những niềm vui quá đỗi ngọt ngào

Không biết nói gì hơn, tháng 12 này, niềm vui cứ dồn dập đến, khi những cô cậu học trò liên tục mang về những bảng điểm TOEIC thật cao. Từ Bảo Linh, Phan Ngọc Tuyết của B100 đến Huyền Tạ, Lê Hải của B96. Và một niềm vui quá đỗi ngọt ngào hơn nữa đến với cô chính là số điểm 875 của anh chàng có cái tên rất đặc biệt - Lữ Trọng Tùng.

Chàng trai đầu tiên của B95 mang về cho cô số điểm quá sức mong đợi.


 

Nhiều học trò cứ đùa cô, thi đạt điểm thật cao để nhận phần thưởng làm Ms Hoa "sạt nghiệp" thì thôi. Nhưng mà,  như vậy cũng rất đáng, đúng không các em nhỉ! Cô mong các em thật nhiều điểm cao, và mong trao thật nhiều quà cho các em nữa. Tùng ạ, điểm của em làm cô bất ngờ và vui lắm. Tiếp tục cố gắng, sắp ra trường rồi nhớ thật thành công nha em :).
 

Cô trò mình được gặp nhau như thế này thật vui
 

Học trò của cô sao ai cũng đẹp trai hết vậy :P


Có ai nhận ra chàng sinh viên Dược - Trọng Tùng trong bức ảnh này không?


Nhanh thật đấy, B95 đã kết thúc được gần 1 tháng rồi, cô vẫn nhớ như in từng khuôn mặt của các em, nhớ lớp mình với những giờ học vui vẻ.

Thế là Tùng đã mở màn rồi đấy. Lớp mình phải cố gắng và tiếp tục mang về cho cô những điểm số thật cao như thế này để làm cô tự hào nữa nhé! Miss you guys!
 

Tham khảo thêm:


Tags: Câu lạc bộ tiếng Anhhoc toeic o dauluyen thi toeicluyện thi toeicluyen thi toeic onlineluyện thi toeic ở đâuhọc toeic, thi thử toeic online

Post a Comment
Xem tất cả
02:27:16