Có nền tảng Anh ngữ, lựa chọn đúng phương pháp học giúp Vũ Châu Hải Ngân giành được 885 TOEIC

Hiện theo học năm thứ tư tại trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT), cô bạn Vũ Châu Hải Ngân - học viên lớp B435 Ms Hoa Sư Vạn Hạnh đã cầm chắc trên tay chứng chỉ TOEIC 885. Chúng ta cùng gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của cô bạn này nhé ^^

Bảng vàng học viên xuất sắc:

- PRE TOEIC (Cam kết 300-350)+: Châu Thịnh Khang - 655 TOEIC 

- TOEIC A: (cam kết 500-550+): Vũ Quốc Tuân - 805 TOEIC

- TOEIC B (cam kết 650-700+): Trần Đăng Khoa - 920 TOEIC

 

 

Là người đã có nền tảng về ngôn ngữ Anh, Hải Ngân lên mạng tìm kiếm các khóa học TOEIC, khi thấy được thông tin về Ms Hoa, sau khi xem kĩ các khóa học và tiêu chí của Ms Hoa TOEIC, thấy trung tâm có thi kiểm tra đầu vào, có từng lớp học riêng biệt cho từng trình độ khác nhau và cam kết đầu ra rõ ràng, em biết đây chính là nơi em cần đến.

Hải Ngân chia sẻ cảm nhận của mình sau khóa học 2 tháng tại Ms Hoa Sư Vạn Hạnh: "Em thấy cơ sở vật chất và đội ngũ tư vấn ở Ms Hoa TOEIC rất tốt, cơ sở vật chất tiện lợi, và đội ngũ tư vấn rất tận tình. Cô Anh Thư quả thực là một giáo viên giỏi, tận tâm, đầy năng lượng. Cô rất nhiệt tình dạy chúng em, cách giảng  sống động của cô giúp các bài học dễ hiểu, dễ thấm, dễ nhớ. Trong suốt quá trình học với cô, ngoài những bài giảng trên lớp, cô sẽ tận tình trả lời thêm những điều ngoài bài giảng mà em thắc mắc và cần biết.”

Cô Anh Thư (giữa) và hai học viên điểm cao của lớp B435 - Sư Vạn Hạnh

(Hải Ngân: 885 TOEIC và Huỳnh Mai: 810 TOEIC)

Hải Ngân cho biết, suốt hai tháng học tại Ms Hoa TOEIC, em có nhiều kỷ niệm vui với cả lớp, nhưng có lẽ ngày khai giảng là đáng nhớ nhất. Do lớp khai giảng gần Giáng sinh thế nên các chị tư vấn viên đã ghé thăm và chơi bốc thăm trúng thưởng với lớp, nhiều bạn nhận được những món quà xinh xắn từ trung tâm ngay hôm đầu như thế.

Tài liệu hay do Ms Hoa TOEIC biên soạn:

Bộ chữa đề Economy Vol 3

Trọn bộ chữa đề FULL ETS 1000

Những chiến thuật làm Part 7 TOEIC

Là một người yêu thích tiếng Anh từ nhỏ và đam mê khám phá, tìm hiểu ngôn ngữ nên Ngân có ý thức tự học rất tốt, hầu như tự học tiếng Anh qua phim ảnh và nghe nhạc. Có nền tảng tiếng Anh là thế, nhưng với chứng chỉ TOEIC, Ngân cho biết: “Thật sự là em chưa luyện TOEIC bao giờ và khi thấy mình cần tấm bằng TOEIC, em đã quyết định đến trung tâm học luôn. Vì số thời gian em học TOEIC gấp rút, không có nhiều nên thành thực mà nói, tất cả những gì em sử dụng để vượt qua được kì thi này đều được truyền đạt từ trung tâm. Từng cấu trúc ngữ pháp, từ vựng TOEIC, chiến thuật làm bài, mẹo tránh bẫy … gần như cô Thư và trung tâm chia sẻ cho em hết, em chỉ việc đi học đầy đủ, làm bài tập để quen và không quên, xong đấy thì em luyện thi theo giáo trình Economy 5.”

Trải qua hai tháng học với Ms Hoa Sư Vạn Hạnh và giành được chứng chỉ TOEIC 885, cô bạn Vũ Châu Hải Ngân cho rằng,  điều quan trọng là chiến lược làm bài và sự chăm chỉ, cố gắng của bản thân. Và tất nhiên bên cạnh đây là sự hướng dẫn từ những người đã có kinh nghiệm, là giáo viên và trung tâm.

Tiếng Anh không quá khó quá đâu mọi người ạ, chỉ cần sự cố gắng của bản thân, mình sẽ vượt qua được mọi trở ngại thôi. There is no substitute for hard work. - Thomas Edison” - là lời nhắn mà Hải Ngân gửi gắm đến những ai đang theo đuổi ngôn ngữ Anh nói chung, và chứng chỉ TOEIC nói riêng."

 

 

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
09:28:58