"Cô dạy hay và nói chung là tất cả mọi thứ về trung tâm đều tốt."

Quãng thời gian 2 tháng tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại biết bao những kỉ niệm đáng nhớ của tập thể Pre 970 cùng Ms Cẩm Thu. Chúng ta cùng lắng nghe của các bạn học viên tập thể Pre 970.

       "Hình ảnh tập thể Pre 970 trong giờ học."

   "Tập thể Pre 970 vui vẻ liên hoan cuối khóa."

"Dear Ms Hoa TOEIC và cô Cẩm Thu

Hôm nay là buổi học cuối cùng của khóa học Pre TOEIC. Suốt 2 tháng qua, mỗi buổi học ngoài những kiến thức mà cô Thu dạy cho chúng em, em còn có được những tiếng cười rất vui vẻ. Mọi người thường nói lớp ngữ pháp thường trầm và không vui đâu nhưng em không ngờ mọi người trong lớp lại hợp nhau đến vậy. Buổi cuối thực sự không muốn chia tay cô và mọi người. Cảm ơn trung tâm Ms Hoa TOEIC đã đưa em đến với lớp học. Cảm ơn cô Cẩm Thu và các bạn."

"Nhanh thật đấy, lớp học bắt đầu T11 mà hôm nay đã là buổi cuối khóa. Chia tay thật buồn, nhớ lớp, nhớ cô Cẩm Thu, nhớ quản lý lớp Hồng Nhung, nhớ những món ăn vặt trước khi vào lớp. Học khá vất vả, kiến thức nhiều vừa đi làm vừa đi học nhiều lúc cảm giác không nạp nổi nhưng rất cảm ơn Ms Cẩm Thu với giọng ca giảng bài rất to và chói lóa xóa tan đi mệt mỏi, tỉnh cả ngủ, thích nhất lúc chữa bài tập, thấy hiểu và cái gì cũng thật dễ. Cảm ơn Ms Nhung vui vẻ duyên dáng động viên chị cố gắng đi học. Mong được học lại thêm khóa Pre tại TT Ms Hoa để gặp lại các bạn nhé. Đùa đấy, học lên để đạt 500đ mục tiêu."

"Cô Thu là người đã truyền nhiệt huyết cho em yêu thích môn Tiếng anh. Cô dạy hay và nói chung là tất cả mọi thứ về trung tâm đều tốt. Em chúc cô Thu và trung tâm Ms Hoa có thêm nhiều học viên giỏi."

"Em tình cờ biết đến trung tâm anh ngữ Ms Hoa TOEIC khi nhìn thấy video cô Hoa chia sẻ trên Youtube. Em đã cảm nhận được tình yêu TA mà cô Hoa truyền tải cho các học viên. Vì thế, em quyết định đăng kí học ở trung tâm, sau 2 tháng gắn bó với cô Cẩm Thu và lớp Pre 970 em đã tiếp thu được nhiều kiến thức. Cô Thu dạy rất dễ hiểu và vui tính nên những buổi học luôn sôi nổi không mệt mỏi. Cô đã làm đúng như Slogan của trung tâm. Cuối cùng, em chúc cô Hoa và cô Cẩm Thu, các thầy cô sứ giả khác của trung tâm thành công trong công việc giảng dạy của mình."

 

"Vào một đêm tĩnh mịch em đang ngồi lướt fb thì vô tình thấy một video live stream về tiếng anh, em ngồi xem và cảm thấy hứng thú với việc học tiếng anh sau 5 năm em không sử dụng tiếng anh bao giờ (lần đầu tiên em xem 1 video từ đầu đến cuối không bỏ giây nào). Cô xinh lắm ạ, nhưng tuyệt vời hơn nhờ đến cô Hoa em đã được gặp cô Tha Thu, cô rất dễ thương, cá tính và đặc biệt cô rất tận tình với học viên và gần gũi ạ. Em cũng yêu cô Tha Thu lắm luôn ạ."

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
18:50:52