Chương trình dạy tiếng Anh miễn phí qua video cực hiệu quả

Chương trình dạy tiếng Anh miễn phí qua video của Ms Hoa TOEIC dành cho các bạn muốn học tiếng Anh mà không có nhiều thời gian cũng như kinh phí đến học tại các trung tâm Anh ngữ. Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm chương trình dạy tiếng Anh rất thú vị này nhé!


Ý tưởng giảng dạy tiếng Anh miễn phí online

Sau nhiều năm giảng dạy, Ms Hoa TOEIC đã trở thành một địa chỉ tin cậy của những người muốn học TOEIC nói riêng và học tiếng Anh nói chung. Các Sứ giả tại Ms Hoa TOEIC đã và đang tiếp tục vun đắp, nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh đối với hàng ngàn học viên.

Trước thực trạng có rất nhiều bạn ở các tỉnh xa cũng như chưa có điều kiện được tiếp cận với các bài giảng của mình, Ms Hoa TOEIC bắt đầu thực hiện các video bài giảng chia sẻ online. Với các chương trình dạy tiếng Anh khác nhau như: Học phát âm chuẩn tiếng Anh, Luyện thi TOEIC, Học tiếng Anh giao tiếp theo format TOEIC Speaking Writing, Ms Hoa mong muốn có thể chia sẻ kiến thức, cũng như một phần nào đó truyền cảm hứng học tiếng Anh đến với tất cả mọi người.

 

Chuong_trinh_day_tieng_Anh
Chuong trinh day tieng Anh online by Ms Hoa TOEIC


Ngoài các chương trình dạy tiếng Anh online này, website www.mshoatoeic.com cũng là một nguồn tài nguyên vô tận dành cho những ai muốn tự học tiếng Anh. Từ các chia sẻ đến bài tập đều được chia thành các level khác nhau. Với số lượng bài tập phong phú, da dạng về hình thức và nội dung, các bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ nếu tận dụng hết nguồn tài nguyên của website này. Và đặc biệt, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.


Kênh bài giảng tiếng Anh miễn phí - https://www.youtube.com/user/baigiangmshoatoeic

Khi nhắc đến chương trình dạy tiếng Anh này, đầu tiên, phải nói đến thế mạnh của Ms Hoa – Luyện thi TOEIC.  Các bài giảng TOEIC của Ms Hoa được chia sẻ theo 7 phần của bài thi TOEIC, sẽ giúp các bạn ôn luyện TOEIC một cách hệ thống và bài bản. Các bạn có thể xem các bài giảng này tại đây nhé:

 

 

 


Nhắc đến TOEIC, nhiều bạn mới chỉ biết tới TOEIC Reading & Listening mà chưa biết tới 2 kỹ năng đỉnh cao, phục vụ trực tiếp cho mục đích giao tiếp đó là TOEIC Speaking Writing. Đi đầu trong việc phổ biến 2 kỹ năng này, Ms Hoa TOEIC đã mở lớp Tiếng Anh giao tiếp công việc Pro và thực hiện các video bài giảng TOEIC Speaking Writing.

 

 

 

Bạn sẽ được khám phá ứng dụng cực hay của TOEIC Speaking Writing qua những bài giảng này đấy
 

Giới thiệu khoá học tiếng Anh giao tiếp công việc đột phá
 

Bên cạnh đó, nhằm giúp các bạn học tiếng Anh một cách bài bản, chương trình dạy tiếng Anh online của Ms Hoa TOEIC không thể thiếu được các bài giảng phát âm. Những chia sẻ ngắn nhưng cực hữu dụng cho bạn khi học phát âm chuẩn tiếng Anh bởi Ms Bùi Tuyết và Ms Thu Trang sẽ giúp các bạn tự tin khi nói tiếng Anh.
 


Cùng học phát âm chuẩn nào
 

Kênh bài giảng với các chương trình dạy tiếng Anh online cùng website mshoatoeic.com chính là món quà mà Ms Hoa TOEIC dành tặng những ai đã và đang trên con đường chinh phục đỉnh cao tiếng Anh giao tiếp. Hãy khám phá vẻ đẹp ngôn ngữ cùng Ms Hoa TOEIC qua các chương trình dạy tiếng Anh hoàn toàn miễn phí này nhé!
Chúc các bạn học tiếng Anh thật hiệu quả.

NẾU CẦN CÔ TƯ VẤN GÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

Post a Comment
Comment

Facebook Ms.Hoa teacher

 
Xem tất cả
21:07:43