Chứng chỉ TOEIC 900 gọi tên cô gái Cần Thơ xinh xắn, trong đó kỹ năng nghe đạt 495/495

Cô gái xinh xắn đến từ Cần Thơ - Doãn Mỹ Tiên - hiện là sinh viên năm cuối trường Đại học Tài Chính – Marketing. Ở những tháng ngày cuối cùng trên giảng đường này, với mong muốn sở hữu chứng chỉ TOEIC điểm số ấn tượng để đủ điều kiện đầu ra cũng như hoàn thiện CV thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát bên cạnh tấm bằng Cử nhân Thương Mại, Mỹ Tiên đã ghi tên mình vào danh sách lớp B293 - cơ sở Phan Đăng Lưu. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Tiên đã xuất sắc giành được chứng chỉ TOEIC với điểm số ấn tượng: 900

Biết đến Ms Hoa TOEIC thông qua mạng xã hội Facebook, Mỹ Tiên cho biết em vô cùng yêu thích cách dạy của cô Hoa thông qua những lần cô live stream, cơ sở vật chất chi nhánh Phan Đăng Lưu nơi em theo học sạch sẽ, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, phương pháp giảng dạy gây ấn tượng. “Em cảm thấy việc học tiếng Anh dễ dàng hơn, có hứng thú học hơn mà không hề cảm thấy chán nản!

Chia sẻ về cô giáo của mình, Mỹ Tiên cho biết, cô Huyền Vy có kiến thức sâu rộng, phong thái dễ thương và cách truyền đạt nhiệt tình, kỹ càng giúp Tiên và cả lớp hiểu kỹ, nhớ lâu, em rất thích cách truyền đạt bài học của cô."

Trở ngại lớn nhất của em là với phần Listening, từ khi học với cô Vy kĩ năng này đã cải thiện nhiều. Cô chia sẻ cụ thể từng part, chiến thuật cũng như mẹo làm bài và quan trọng là tránh các “bẫy” xuất hiện trong đề.

Ngoài việc đến trung tâm Ms Hoa TOEIC tham gia lớp học đầy đủ, bám sát nội dung giáo trình, về nhà làm hết bài tập giáo viên giao cho, em còn kết hợp nghe nhạc, xem các  clip, đọc báo tiếng Anh chứ không chỉ bó buộc trong khuôn khổ bài học. Qua đó, em học được từ vựng nhiều hơn, đỡ chán nản hơn.

Sau khi học giáo trình Ms Hoa TOEIC để có nền tảng về TOEIC cũng như bám sát sự hướng dẫn của giáo viên, em bắt đầu luyện đề Economy để làm quen với đề, với áp lực thời gian và chuẩn bị kỹ càng về tâm lý!

Cô nữ sinh Thương Mại cũng nhấn mạnh, để chinh phục mục tiêu TOEIC, điều quan trọng nhất là chính bản thân mình, bởi nếu  bản thân muốn sẽ cố gắng hết sức để tiếp thu bài giảng của thầy cô, chịu khó làm bài tập,... từ đó mới nâng cao được kết quả một cách rõ rệt.

Post a Comment
Xem tất cả
01:22:55