Chứng chỉ 785 TOEIC thuộc về chàng trai từng học tiếng Anh rất tệ, kiểm tra đầu vào chỉ đạt 36/100 - Nguyễn Ngọc Trí

Rời quê nhà Đồng Nai lên TP. Hồ Chí Minh theo học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật, suốt gần 4 năm qua, Nguyễn Ngọc Trí luôn nỗ lực không ngừng cho các môn học tại giảng đường để chuẩn bị kiến thức chuyên môn thật tốt và cả trình độ ngoại ngữ để ngay khi hoàn tất chương trình Đại học có thể xin việc sớm nhờ lợi thế ngoại ngữ.

Biết đến Ms Hoa TOEIC qua lời kể của một số người bạn, sau khi tìm hiểu thật kỹ về chương trình học của trung tâm, đồng thời tham khảo Bảng vàng vinh danh học viên đạt thành tích cao tại trung tâm, Ngọc Trí hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dạy học của Ms Hoa TOEIC. Thêm vào đó, vị trí cơ sở Lê Văn Việt lại khá gần chỗ trọ hiện tại, nên Trí không đắn đo quyết định học tại trung tâm luôn.

Trở thành học viên lớp A706 của thầy Huỳnh Hữu Mạnh, cảm nhận của Trí sau hai tháng theo học cùng nỗ lực đạt được số điểm 785 là: “Cơ sở vật chất của Ms Hoa TOEIC rất tốt, phòng học trang trí đẹp, thoáng mát, có máy lạnh, đầy đủ thiết bị giảng dạy.  Đội ngũ tư vấn nhiệt tình vui vẻ, giáo trình thì khỏi phải chê luôn, đầy đủ, phù hợp với mỗi cấp độ. Riêng thầy Mạnh, thầy dạy rất kĩ, em hiểu bài là về nhà muốn làm ngay, làm nhiều thành thói quen, thích làm bài hẳn!

Tại Ms Hoa Lê Văn Việt, em đã có rất nhiều kỉ niệm, ngoài các hoạt động của trung tâm tổ chức để gắn kết các bạn trong lớp, các hoạt động trong lớp cũng rất sôi nổi, khi học bằng cách chơi trò chơi rất vui, đặc biệt là khi chiến thắng, được phần thưởng của thầy.”

Trí cho biết, không chỉ giảng dạy nhiệt tình, mà ngoài giờ lên lớp, giáo viên vẫn sẵn sàng giải quyết mọi thắt mắc, hỗ trợ mọi người trong lớp về tài liệu học tập rất chu đáo; còn về tập thể A706 của mình, Trí nói điều đáng nhớ nhất là cuộc thi khoảnh khắc Ms Hoa TOEIC, cả lớp ai cũng hào hứng tham gia, em đã có những bức ảnh đẹp, những khoảnh khắc vui nhộn thật đáng nhớ cùng các bạn.

Trí cũng chia sẻ thêm, thời THPT tiếng Anh của Trí rất tệ, chỉ vừa đủ điểm kiểm tra đầu vào của trường (36/100). Lúc mới bắt đầu đi học tiếng Anh, mọi thứ khá khó khăn, nhưng nhờ phương pháp Truyền cảm hứng của thầy Mạnh, mọi thứ dần trở nên dễ dàng hơn với Trí.

Em nghĩ bí quyết của em chính là sự đầu tư về thời gian, khi review lại kiến thức căn bản thì em dành 2h một ngày, khi ôn đề thì hơn 6h một ngày, may mắn cho em là khi em ôn thi là mùa hè, nên em có thể tập trung cao độ vào một thứ. Giáo trình cơ bản của em là sách TOEIC A của Ms Hoa TOEIC, sau đó em sử dụng bộ giải đề ETS được thầy Mạnh gửi, mỗi đề em đề có từ 15-35 từ vựng mới, học được nhiều từ vựng thì em làm đề càng đúng nhiều hơn, và lúc đó thì vấn đề về học từ vựng không còn là nỗi ám ảnh của em nữa.

Khi làm đề, câu nào em xem lời giải thích mà vẫn không hiểu thì đã có quân sư là thầy Mạnh hỗ trợ em rồi!

Điều quan trọng nhất để đạt mục tiêu là sự chăm chỉ, nỗ lực của bản thân, đương nhiên bên cạnh có sự giúp đỡ của giáo viên, giáo trình, thủ thuật làm bài,.. là không thể thiếu được!

Nguyễn Ngọc Trí cũng không quên gửi đến các bạn học viên của Ms Hoa TOEIC là tất cả mọi thứ thuộc về trung tâm: chương trình học, giáo trình và giáo viên đều rất tuyệt vời rồi, kết quả chỉ còn phụ thuộc vào sự cố gắng của chính các bạn nữa thôi, hãy cố lên, vượt qua giới hạn nhé!

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
09:27:50