Chúc mừng Tố Uyên của cô với 850 TOEIC

Lâu rồi hai cô trò mới gặp nhau kể từ khi kết thúc khoá học của B104 Uyên nhỉ! Em đã nhận xét là cô thay đổi rất nhiều. Nhưng thay đổi theo chiều hướng đẹp lên nhỉ (cho cô tự sướng một chút :P).


Điểm thi của Tố Uyên số nào cũng tròn trịa nhỉ!
 

Thực ra với số điểm đầu vào khá cao của mình, cô nghĩ em còn có thể làm được nhiều hơn, đạt số điểm cao hơn. Tuy vậy cũng chúc mừng em đã đạt được mục tiêu của mình, làm cô và Ms Trang tự hào. 

Cảm ơn Uyên đã dành tình cảm cho Ms Hoa TOEIC, đặc biệt là Ms Trang. Hy vọng, 2 tháng luyện thi TOEIC tại Ms Hoa là một quãng thời gian đáng nhớ của em. Thay mặt Ms Trang đang ở phương trời xa xôi, cô chúc Uyên sẽ ra trường, kiếm được một công việc tốt! Thử sức mình trong kì thực tập này và tìm kiếm cơ hội của em nha. Đừng quên luôn học hỏi và trau dồi tiếng Anh của mình Uyên nhé!

 


Chúc học trò của cô luôn luôn xinh tươi và thành công!

 

Tags: Tiếng Anh cho người đi làmhoc giao tiep tieng Anhhoc tieng anh giao tiepgiao tiep tieng Anhhọc tiếng Anh giao tiếp ở đâuhọc tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhât Hà Nộihoc tieng Anh giao tiep co bantu hoc Anh van giao tiephoc tieng Anh cap tochoc tieng Anh online mien phibat dau hoc tieng Anh

Post a Comment
Xem tất cả
19:06:24