Chia sẻ kinh nghiệm thi TOEIC tại IIG Việt Nam từ học viên B101 - Ms Hoa TOEIC

Đây là 1 chút kinh nghiệm thực tế của 1 bạn học viên lớp TOEIC B101-MsHoaToeic vừa đi thi ở IIG - 75 Giang Văn Minh về và được >800 điểm chia sẻ cùng cả nhà nhé. 
 

-Thứ nhất, họ hẹn 8h30 thi nên đến đúng giờ,có nhà WC ở tầng trệt để giải quyết các nhu cầu cá nhân cho sảng khoái trc khi vào phòng thi.

-Thứ 2,họ sẽ phát mỗi ng 1 cái chìa khoá để mình cất đồ cá nhân,chỉ đc mang vào phòng thi CMTND và giấy đăng kí dự thi (nhưng nên mang theo CỤC TẨY vì tẩy của họ phát là tẩy trên bút chì rất lởm,tẩy hem sạch).

-Thứ 3,họ sẽ dùng máy soi kim loại để body check xem mình có mang thiết bị gian lận gì vào ko,nên đi đôi giày nào dễ tháo và dễ xỏ vì còn soi cả bàn chân nữa mà:)

-Thứ 4,nếu bị ho hoặc ốm sụt sịt thì đến báo ngta đổi ngày thi vì họ bảo trong quá trình thi mà ho thì họ sẽ đình chỉ bài thi đó @@ (cố gắng giữ sk tốt nha)

-Thứ 5,tuyệt đối không đc viết gì lên quyển đề thi,hôm chị thi có 1 bạn ngứa tay vẽ cái gì đó lên thế là cuối h bị giữ lại,ko biết xử lý thế nào:(

-Thứ 6,đề thi chị làm phần Listening có vẻ khó "nhằn" hơn Reading. Cụ thể,phần nhìn tranh hay lừa đảo về thì của động từ và chủ ngữ. Phần hội thoại rất hay xuất hiện câu hỏi "do next".Còn bài reading thì theo ch là dễ hơn so vs bài tập ở MsHoatoeic,nên các bé cứ yên tâm nhé,he.

-Thứ 7,làm đâu dứt điểm đấy,vì mình ko có thời gian để review đâu. Thậm chí, ch làm xong trc giờ 5 phút mà giám thị ở đâu xông tới gập luôn quyển đề thi và đặt tờ answer sheet lên trên luôn,ko cho mình "cơ hội" change my mind luôn,hic

-Thứ 8, nhớ ăn sáng no nê và relax nhé.

 

Còn đây là thủ tục đăng ký ở IIG Việt Nam: TẠI ĐÂY  
 

Chúc bạn thi đạt điểm thật cao, >800 để về nhận quà của Ms Hoa TOEIC nha!

 

NẾU CẦN CÔ TƯ VẤN GÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

 

Tham khảo thêm:

 

 

 

 

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
10:50:52