Chia sẻ kinh nghiệm thi TOEIC tại IIG Việt Nam từ học viên B101 - Ms Hoa TOEIC

Đây là 1 chút kinh nghiệm thực tế của 1 bạn học viên lớp TOEIC B101-MsHoaToeic vừa đi thi ở IIG - 75 Giang Văn Minh về và được >800 điểm chia sẻ cho các bạn đang chuẩn bị thi TOEIC có kinh nghiệm tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thật nhé!
 

- Thứ nhất, họ hẹn 8h30 thi nên đến đúng giờ hoặc sớm hơn 10 - 15 phút là tốt nhất. Tránh việc đến muộn hay đến sát với giờ thi sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng và mất tập trung vào làm bài thi nhé! Trước khi vào phòng thi bạn có thể đi WC ở dưới tầng trệt để giải quyết nhu cầu thoải mái hơn.

- Thứ 2, họ sẽ phát mỗi ng 1 cái chìa khoá để mình cất đồ cá nhân,chỉ đc mang vào phòng thi CMTND và giấy đăng kí dự thi (nhưng nên mang theo CỤC TẨY vì tẩy của họ phát là tẩy trên bút chì rất lởm,tẩy hem sạch). Các bạn không nên mang theo những đồ vật có giá trị chỉ cần mang theo ít tiền cần thiết và điện thoại chú ý hãy tắt chuông đi nhé!

-Thứ 3, họ sẽ dùng máy soi kim loại để body check xem mình có mang thiết bị gian lận gì vào ko,nên đi đôi giày nào dễ tháo và dễ xỏ vì còn soi cả bàn chân nữa mà. Nên bạn nào có ý định mang tài liều hay thiết bị di động vào trong phòng thi thì bỏ ý định đi nhé!

- Thứ 4, Nếu bị ho hoặc ốm sụt sịt thì đến báo ngta đổi ngày thi vì họ bảo trong quá trình thi mà ho thì họ sẽ đình chỉ bài thi đó. Bởi bạn ho sẽ làm ảnh hưởng tới cả những bạn thi khác, mà bạn không tập trung thi được nên trước khi thi các bạn phải giữ sức khỏe thật tốt, còn nếu không thì hãy đổi ngày thi nhé!

Học viên đạt điểm cao tại Ms Hoa TOEIC

- Thứ 5, Các bạn tuyệt đối không được viết gì lên quyển đề thi,hôm chị thi có 1 bạn ngứa tay vẽ cái gì đó lên thế là cuối giờ bị giữ lại, mình cũng không có sẽ bị xử lý ra sao! nhưng đây cũng là lời khuyên cho các bạn thi TOEIC nhé!

- Thứ 6, đề thi mình làm phần Listening có vẻ khó "nhằn" hơn Reading. Cụ thể, phần nhìn tranh hay lừa đảo về thì của động từ và chủ ngữ. Phần hội thoại rất hay xuất hiện câu hỏi "do next".Còn bài reading thì theo  mình là dễ hơn so với bài tập ở MsHoatoeic, nên các bé cứ yên tâm nhé! Chịu khó luyện tập bài test trên website mshoatoeic hay bài cô Hoa hay chia sẻ trên page giúp bạn cải thiện điểm TOEIC tốt lắm nhé! 

- Thứ 7, làm đâu dứt điểm đấy,vì mình không có thời gian để review đâu. Thậm chí,  làm xong trước giờ 5 phút mà giám thị ở đâu xông tới gập luôn quyển đề thi và đặt tờ answer sheet lên trên luôn, không cho mình "cơ hội" change my mind luôn,hic. Cái này tùy từng giám thị hay sao ý, nhưng các bạn hãy cứ cẩn thận làm bài thi nhé để không bị tiếc mất nhiều câu chưa làm.

- Thứ 8, Tối hôm trước khi đi thi các bạn không nên học đêm hay thức khuya nữa. Thay vào đó có thể nghe nhạc hay xem phim tiếng Anh thư giãn thoải mái, đi ngủ sớm và dậy sớm chuẩn bị đồ đạc đầy đủ cần thiết nhé!. Nhớ ăn sáng no bụng đi thi nhé các bạn.

Còn đây là thủ tục đăng ký ở IIG Việt Nam: TẠI ĐÂY  
 

Hi vọng rằng, với tất cả những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm cần thiết để bạn có buổi thi TOEIC tốt nhất. Chúc bạn thi đạt điểm thật cao, >800 để về nhận quà của Ms Hoa TOEIC nha!
 

Bạn xem thêm bài viết về thông tin liên quan đến kỳ thi TOEIC:

Post a Comment
Xem tất cả
23:04:06