Chìa khoá vàng 810 TOEIC mở rộng cánh cửa nghề nghiệp tại Bệnh viện Quân Y 175 với Lê Đình Lộc

Tốt nghiệp Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Lê Đình Lộc đến với Ms Hoa TOEIC nhằm tìm kiếm một khoá học phù hợp để chinh phục chứng chỉ TOEIC như một lợi thế xin việc. Được xếp vào danh sách lớp B395 của cơ sở Cộng Hoà, Lộc đã xuất sắc giành được chứng chỉ TOEIC 810 điểm.

Lộc cũng chia sẻ, chương trình học trên trường Đại học cuốn em theo và chiếm khá nhiều thời gian, em không học thêm tiếng Anh, cũng không hề tự học tại nhà, chỉ nghe nhạc hoặc xem phim Mỹ, kiến thức cũng không còn nhiều nên lúc quyết định ôn luyện lại, thực sự em gặp nhiều khó khăn và dễ thấy nản. May mắn với Lộc là, mọi thứ ở Ms Hoa TOEIC đều rất tốt, hỗ trợ em hết sức trong quá trình ôn luyện và quan trọng nhất là giáo trình vừa sức cũng như bám sát vào nội dung thi.

Chia sẻ về thầy Phước Lộc - Sứ giả đứng lớp của mình, Lê Đình Lộc nói, thầy có phương pháp dạy thú vị, luôn tạo không khí vui vẻ trong từng tiết học nên học viên rất dễ tiếp thu kiến thức, ngoài ra thầy còn gửi tài liệu thêm, cũng như giải đáp mọi thắc mắc qua điện thoại cũng như facebook một cách nhanh chóng và kỹ càng.

Nói về kỉ niệm đáng nhớ thì nhiều, vì mỗi tiết học đều rất vui, nhưng nhớ nhất là hôm chia tay lớp, cả lớp đi liên hoan cùng nhau cũng là lúc mọi người chia sẻ nhiều về bản thân hơn, chợt cảm thấy có gì đó luyến tiếc vì 2 tháng trôi qua quá nhanh, mọi người vừa trở nên thân nhau hơn thì đã phải xa nhau.”

Lộc nói, đã tìm hiểu kỹ để lựa chọn Ms Hoa TOEIC, nên em chỉ cần đi học đầy đủ, ghi chú cẩn thân, về nhà làm bài tập đầy đủ và sau đó thì luyện Economy, tự bấm giờ và làm như là thi thật, mỗi ngày 1 đề, như vậy khi nào phòng thi thật sẽ quen với việc chia thời gian làm. “Phần nghe thì thời gian là cố định rồi, kinh nghiệm làm thì sẽ được thầy cô hướng dẫn, và tùy vào mục tiêu điểm mình muốn đạt được. Phần 10 câu đầu về hình ảnh thì chia làm 2 là có người và không có người, tất nhiên những câu không có người mà có đồng từ là đang làm gì đó hay đang được làm gì đó là sai rồi,... 30 câu tiếp theo em dùng kĩ thuật loại từ đồng âm, cận âm đúng lên tới 80 90% rồi, cố gắng nghe thêm từ để hỏi when hay where là khó phân biệt nhất,...Phải nắm chắc được, các dạng câu đề nghị thì trả lời như thế nào.

Phần 3 và 4 thì tranh thủ đọc 3 câu hỏi trước khi đoạn văn được phát, và phải chọn được đáp án trong khi nghe luôn. Cứ vừa kết thúc đoạn này thì đọc câu hỏi kế tiếp.

Về phần Reading, kinh nghiệm của em là chia ra làm 3 phần: 40 câu đầu làm trong 15 phút, 30 câu tiếp làm trong 30 phút, 30 câu cuối làm trong 30 phút. Tự kiểm tra mình tại nhà bằng đề Economy là đủ kinh nghiệm rồi."

Theo Lê Đình Lộc, điều quan trọng nhất là có được chiến thuật làm bài đúng đắn, và chăm chỉ, nỗ lực hết sức, bên cạnh đó, sự hướng dẫn định hướng có được từ giáo viên và trung tâm cũng cần thiết để chặng đường luyện thi ngắn hơn, dễ dàng hơn.

Post a Comment
Xem tất cả
23:56:56