Chàng trai Vũng Tàu đạt 860 TOEIC ngay khi tốt nghiệp Công nghệ chế tạo máy

Rời quê nhà Vũng Tàu lên Sài Gòn để theo đuổi ngành công nghệ chế tạo máy tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, Nguyễn Minh Khoa luôn nỗ lực không ngừng cho một nền tảng kiến thức chuyên ngành vững. Những tháng cuối tại giảng đường Đại học, xác định được sự cần thiết của chứng chỉ TOEIC nên khi biết Ms Hoa TOEIC qua facebook, youtube và trên cả VnExpress nữa, Khoa đã chọn trở thành học viên lớp B366cơ sở Khánh Hội và xuất sắc giành được điểm số 860 TOEIC.

Cơ sở vật chất tốt, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, giáo trình tinh gọn & bổ ích cho việc luyện TOEIC!” – là những gì Khoa chia sẻ về Ms Hoa TOIEC, Đồng thời Khoa cũng cho biết: Phương pháp truyền cảm hứng thực sự hay, thổi tình yêu và đam mê chinh phục tiếng Anh cho từng học viên, giúp học viên học tập mà không bị áp lực nên dễ tiếp thu kiến thức.

Khoa không quên gửi lời cám ơn đến thầy Minh Đồng – giáo viên trực tiếp dẫn dắt Khoa: “Thầy là người đã giúp em từ 695 điểm khi thi đầu vào đến 860 như hiện nay trong vòng 2 tháng. Thầy rất nhiệt tình, giúp chúng cảm thấy thoải mái khi học tập. Thầy giảng bài dễ hiểu và luôn trả lời tận tình khi em có câu hỏi hay thắc mắc!

Theo đuổi ngành kỹ thuật khô khan, nên trước đây Khoa chỉ học Tiếng Anh chủ yếu ở trên trường chứ chưa bao giờ học một trung tâm nào cả. Khi lựa chọn trung tâm để học và luyện thi, Khoa khá cẩn trọng. Và đội ngũ Sứ giả tuyệt vời, những phản hồi tích cực, đầy yêu thương và trân trọng từ học viên cũ ở đây, cũng như sự xuất hiện của Ms Hoa TOEIC tại chuyên mục Học tiếng Anh của báo điện tử Vnexpress, tất cả đã giúp Khoa không ngần ngại lựa chọn Ms Hoa TOEIC là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC.

Bí quyết luyện nghe của em là qua phim và nhạc, em cũng hay nói chuyện với người nước ngoài nên quen cách phát âm của họ, khi đã quen với cách phát âm thì sẽ cảm thấy nghe không còn là vấn đề nữa. Phần đọc thì em chỉ luyện ngữ pháp qua các bài giảng trên lớp và về nhà xem lại lý thuyết thầy đã dạy. Lúc gần thi thì em làm đề thi thử trên web www.mshoatoeic.com để quen với việc thi cử."

Em nghĩ, thầy cô đóng vai trò rất quan trọng, họ là người có kiến thức chuyên môn, có kinh nghiệm để dẫn đường, giúp học viên hoạch định được đúng những gì cần học, nhưng quan trọng nhất vẫn là bản thân tự học vì thời gian trên lớp ít hơn ở nhà rất nhiều. Phải thực sự nỗ lực mới đạt được mục tiêu!"

Khoa cũng cho rằng TOEIC khá quan trọng trong cuộc sống hiện nay, nó là một lợi thế để xin việc ở các công ty nước ngoài. Sau khi rời khỏi giảng đường Đại học, Khoa đã xin được việc ở một công ty Nhật nhờ điểm số TOEIC ấn tượng này.

Nhiều người cho rằng, sinh viên khối ngành kỹ thuật vốn là ngành khô khan nên việc học ngoại ngữ trở nên vô cùng khó khăn. Nhưng Nguyễn Minh Khoa – chàng trai công nghệ chế tạo máy này đã là minh chứng rất rõ ràng cho điều Ms Hoa TOEIC luôn nhắn gửi các em: “Tiếng Anh chỉ khó, khi các em không có đam mê, không có lộ trình học rõ ràng, phương pháp học phù hợp!. Ms Hoa TOEIC tự hào luôn là người bạn đồng hành nhiệt huyết cùng các em đi tìm đam mê chinh phục Anh ngữ, để điểm số TOEIC không xa tầm với của các em nữa!

Trung tâm cám ơn Minh Khoa đã tin tưởng lựa chọn Ms Hoa TOEIC là người đồng hành như thế, và mến chúc em nhiều thành công, sự nghiệp vững vàng và khởi sắc cùng khả năng tiếng Anh lưu loát em nhé!

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
08:36:00