Chàng trai 855 TOEIC và những trang viết kì diệu

"Ms Hoa Toeic – vô tình tấp vào trên dòng đời cuộc sống…
Nhưng … hữu ý mang đến những bất ngờ và khơi lại được niềm đam mê, khát vọng!"

Đó là những dòng đầu tiên trong bức thư mà chàng trai mang tên Đào Tuấn Ngọc gửi đến Ms Hoa TOEIC và các sứ giả của Ms Hoa TOEIC nhân ngày Nhà giáo 20/11. Cảm ơn em đã dành tình cảm thông qua những trang giấy ấy gửi đến cô và các Sứ giả. Những dòng chữ nắn nót, những tình cảm xuất phát từ trái tim của em là món quà tuyệt vời, cô thực sự rất trân trọng. Và 855 điểm cũng là một món quà vô giá như thế mà em dành tặng cô, sau khi kết thúc khoá học vỏn vẹn 2 tháng cùng B108.

Cô còn nhớ em chia sẻ với cô em đã lo lắng như thế nào vì sợ không đủ yêu cầu của Đại học Ngoại Thương - ngôi trường danh tiếng mà em mới chân ướt chân ráo bước vào. Thế nhưng, so với điểm đầu vào là 650, em đã tiến bộ thật nhiều để đạt được số điểm ngày hôm nay. Và cô luôn tin rằng với sự nỗ lực và chăm chỉ của em, em sẽ còn đạt được những thành tích cao hơn thế nữa. Phải luôn luôn theo đuổi tiếng Anh và gặt hái được nhiều hoa thơm trái ngọt em nha.

 
Cậu bé sinh năm 1995, vừa mới bước chân vào giảng đường đại học, nhưng đã nỗ lực, phấn đấu thật nhiều để có được số điểm này


Cảm ơn Ngọc đã lựa chọn Ms Hoa TOEIC, đã tin tưởng và dành nhiều tình cảm cho cô trong suốt thời gian qua. Đến khi nhận thưởng, hai cô trò cũng không nói chuyện được nhiều vì cô bận dạy học, nhưng cũng đủ khiến cô cảm thấy hạnh phúc. Hạnh phúc bởi các cô cậu học trò của mình ngày ngày tiến bộ và trưởng thành, đối mặt với tiếng Anh một cách nghiêm túc và không còn sợ tiếng Anh nữa. Đó luôn luôn là điều cô mong mỏi. Một lần nữa, cảm ơn em đã yêu thương Ms Hoa TOEIC. Chúc Ngọc thật thành công trên con đường mình chọn, trước mắt là vượt qua 4 năm đại học thật xuất sắc nhé! 
 


Học sinh chăm chỉ của cô
 

 

138475109888471.JPG (1280×1920)
Những dòng chữ do chính tay Tuấn Ngọc viết và gửi đến Ms Hoa TOEIC.
Các em có thể đọc bài viết đầy đủ tại
 Cảm ơn những người thầy đã mang tiếng Anh lại về bên con 


 


Tags: Câu lạc bộ tiếng Anh Paint Yourselfhoc toeic o dauluyen thi toeicluyện thi toeicluyen thi toeic onlineluyện thi toeic ở đâuhọc toeic, thi thử toeic online

Post a Comment
Xem tất cả
18:04:36