CHĂM CHỈ TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG- BẢO LINH CHINH PHỤC 825 TOEIC

Với sự chăm chỉ, cần cù nỗ lực  hằng ngày- Bảo Linh- cô gái xinh xắn đã gặt lấy thành quả ngọt ngào với chứng chỉ TOEIC 825. Là gương mặt đến từ tập thể lớp B 258 của Mr Phước Lộc, chúng ta cùng nhau lắng nghe những chia sẻ đến từ cô gái này nhé .

Cơ duyên Bảo Linh tìm đến Ms Hoa TOEIC thông qua những người bạn đã từng học tập tại trung tâm, ấn tượng bởi cách hướng dẫn tận tình của đội ngũ tư vấn viên lúc ban đầu, Linh đã đăng kí lớp và được đồng hành cùng Mr Phước Lộc và tập thể lớp B 258.

Hơn hai tháng tại trung tâm, Linh đã có nhiều kỷ niệm với tập thể lớp . Linh chia sẻ: “Giáo viên rất nhiệt tình, luôn tận tình giúp đỡ học viên khi có bất kì thắc mắc gì, luôn mở rộng thêm các kiến thức giúp học viên làm bài tốt hơn rất nhiều”. Bên cạnh đấy, các chị tư vấn viên cũng luôn “giải thích cặn kẽ những vấn đề và cách học” khi Linh theo học tại đây.

Với Linh, để đạt được điểm cao, bí quyết của Linh rất đơn giản: “ Chỉ cần đi học và làm bài tập đầy đủ khi giáo viên giao trên lớp”- bởi những kiến thức mà Thầy đã giảng rất kĩ và lượng bài tập đã hệ thống kiến thức cho các bạn trên lớp khá ổn. Hơn thế nữa, Linh khẳng định: “quan trọng nhất là chăm chỉ. Chăm chỉ đi học và chăm chỉ làm bài tập là điều tốt nhất”.

Sau cuối, Linh chia sẻ thêm: Với em, phương pháp học tại trung tâm hay, giúp học viên có cảm hứng, động lực và không thấy nhàm chán”, và Linh cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các bạn luôn thi tốt.

“ Thiên tài chỉ có 1% là tài năng thiên bẩm, 99% còn lại là sự nỗ lực.” Chúc mừng  Bảo Linh với sự nỗ lực , chăm chỉ đã tao nên sự  thành công cho bản thân mình em nhé ! Và Ms Hoa TOEIC tin chắc em sẽ tạo nên nhiều thành tựu hơn nữa trên chặng đường tương lai của em nhé!

 

BẠN CÓ NHIỀU BĂN KHOĂN NHƯNG CHƯA BIẾT HỎI AI, ĐĂNG KÝ VÀO FORM TƯ VẤN SAU NHÉ

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
18:52:22