Cảm ơn Trang và Thảo đã nỗ lực vì bản thân và vì cô

Trong số những điều làm cô hạnh phúc, luôn có một phần lớn mang tên của các em. Đó chính là "Folder mang tên niềm tự hào". Đúng vậy, mỗi số điểm của các em không chỉ là niềm tự hào của bản thân mà còn là niềm tự hào của cô nói riêng và của Ms Hoa TOEIC nói chung nữa. Những niềm vui, niềm hạnh phúc ấy ngày ngày được nhân lên bởi chính các em. Và hôm nay là 2 cô nàng Thảo và Trang xinh xắn.

Cùng xem 2 cô nàng chia sẻ cảm nhận về Ms Hoa TOEIC tại đây các em nhé:

Hầu hết các học viên đạt trên 900 TOEIC của cô đều được điểm tuyệt đối phần Listening :)

Thu Trang xinh gái của B108 đã làm cô vui lắm vì kết quả này. So với điểm đầu vào là 620, Trang đã tăng 280 điểm đấy!  "Phát súng" đầu tiên của B108 thật tuyệt vời, chắc chắn các bạn lớp mình cũng sẽ mang về cho cô những số điểm thật cao, Trang nhỉ!

Cô trò chụp ảnh cùng nhau nè
 

Cảm ơn tình cảm của "Ốc Smile" dành tặng cả lớp nhé. Cô sẽ nhớ e và lớp mình nhiều lắm đó.

Không chỉ có Thu Trang mà cô nàng Phương Thảo - B107 tại Hoàng Quốc Việt cũng lặn lội đến Tô Vĩnh Diện để báo tin vui cho cô. Hai nàng lại đến cùng một lúc  nữa chứ! Ngày nào cũng được như vậy thì cô sẽ ngây ngất trong hạnh phúc mất ^^.
Ở Phương Thảo thật sự là sự tiến bộ vượt bậc. Chỉ với 500 điểm đầu vào, vừa đủ tiêu chuẩn học lớp B của cô, Thảo đã cố gắng rất nhiều để đạt 815 điểm. Tăng 315 điểm sau khoá học quả là tuyệt vời Thảo ạ.  Hãy tiếp tục giữ ngọn lửa đam mê ấy và tiếp tục chinh phục những đỉnh cao hơn của tiếng Anh em nhé!
 

Cô nàng Thảo của cô
 

Thật sự cô không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn Trang, cảm ơn Thảo đã nỗ lực vì bản thân và vì cô. Các em chính là những món quà tuyệt vời mà cô may mắn có được.  Cảm ơn những tình cảm mà các em đã dành cho cô và Ms Hoa TOEIC nói chung, cô thật sự rất trân trọng điều đó.

Năm mới sắp đến rồi, chúc 2 cô nàng của cô ngày càng xinh xắn, gặp thật nhiều may mắn và đủ đam mê để theo đuổi ước mơ của mình nhé! Cảm ơn hai em.


Tags: Câu lạc bộ tiếng Anh Paint Yourselfhoc toeic o dauluyen thi toeicluyện thi toeicluyen thi toeic onlineluyện thi toeic ở đâuhọc toeic, thi thử toeic online

Post a Comment
Xem tất cả
01:37:53