Cái kết đẹp cho năm 2013 với 900 điểm TOEIC của cậu học trò Quang Nghĩa

Ngày cuối cùng của năm 2013, Ms Hoa TOEIC cũng nhìn lại một năm đã qua và cảm thấy tự  hào về sứ mệnh của mình - Sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh đến với tất cả các em.

Ngày ngày lên lớp giảng dạy, nhìn thấy sự trưởng thành, sự tiến bộ của mỗi học viên đã mang lại cho cô thật nhiều niềm vui. Cô cũng liên tiếp nhận được những thành quả, những hoa thơm trái ngọt mà các em gặt hái được. Đó chính là những gì cô luôn mong mỏi.

Và hôm nay - ngày cuối cùng của năm 2013 sẽ không thật trọn vẹn nếu thiếu cái kết thật tuyệt vời. Đó là điểm số tròn trịa 900/990 TOEIC của anh chàng Quang Nghĩa. Trong những giờ khắc cuối cùng của năm 2013, khi con số trên chiếc đồng hồ đếm ngược đang dần nhỏ đi, cô thật sự muốn chia sẻ với các em - những little chicken của cô niềm vui này...


Số điểm tròn trịa của Quang Nghĩa nè


Anh chàng Quang Nghĩa lớp B103 của cô đạt điểm tuyệt đối 495 phần nghe nhưng tiếc phần đọc quá nhỉ! Nghĩa chia sẻ do không có nhiều thời gian để luyện tập và học từ mới cho phần Reading đó. Tuy vậy, đây cũng là một điểm số rất cao rồi. Các bạn sau hãy học hỏi và rút kinh nghiệm từ Nghĩa nha.

Cảm ơn em thật nhiều Nghĩa ạ, em đã làm nên một cái kết thật tuyệt vời cho năm 2013 của Ms Hoa TOEIC. Hãy tiếp tục cố gắng và thật thành công đấy :).

Sang năm mới với thật nhiều điều mới mẻ, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng và làm nên một năm rạng ngời cùng Ms Hoa TOEIC nhé!

Cảm ơn tất cả các em./.

Chào năm 2014 thật rộn ràng và nhiều niềm vui nhé!


Anh chàng bảnh trai của cô

 
Cùng trò chuyện với Quang Nghĩa tại đây các em nhé:
 
Tham khảo một số bài viết khác


Tags: CLB tiếng Anh, Câu lạc bộ tiếng Anh Paint Yourselfhoc toeic o dauluyen thi toeicluyện thi toeicluyen thi toeic onlineluyện thi toeic ở đâuhọc toeic, thi thử toeic online
Post a Comment
Xem tất cả
01:10:25