B404 - Em cảm ơn cô đã truyền lửa và sự nhiệt huyết của mình đến với bọn em để mỗi buổi học không còn nhàm chán

HTQuy: Em đã có một khoá học thật tuyệt vời! Bữa cuối cùng học với mọi người, có thật nhiều cảm xúc không nói thành lời:

B404 - Mọi người thân thiện dễ thương

Ms. Quỳnh - Cô siêu dễ thương luôn cô

Ms Hoa TOEIC - Trung tâm hỗ trợ nhiệt tình cho em.

Chúc B404 đều đạt trên 800 TOEIC!!!

P/s: Chị Huyền Anh rất vui tính và xinh gái!

Trong suốt 2,5 tháng học tại B404 Ms Hoa Phan Đăng Lưu, em đã thu về cho mình nhiều kiến thức bổ ích không chỉ trong bài học mà còn trong những câu chuyện của cô, của các bạn liên quan đến từng bài học. Em cảm nhận được tâm huyết của cô trong từng bài giảng, cũng như thấy được lựa chọn Ms Hoa để học thực sự là một lựa chọn sáng suốt. Em cảm ơn cô và Ms Hoa vì những kiến thức bổ ích đã truyền đạt. Em xin chúc cô mãi tâm huyết với nghề, luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, chúc trung tâm Ms Hoa PĐL luôn luôn thành công trong việc thực hiện sứ mệnh “Sứ giả truyền cảm hứng” đến mọi người!

Nhờ học TOEIC ở Ms Hoa mà em quen được cô Quỳnh, cả một khoá học, em thấy cô rất nhiệt tình, vui tính. Cảm ơn cô rất nhiều vì cô đã dạy cho em rất nhiều kiến thức mới ngoài những điều có trong TOEIC. À cô Quỳnh ơi, cô đừng quên em. Love you!!!

Ở trung tâm, các chị tư vấn cũng rất nhiệt tình!

Kết thúc khoá học, em sẽ cố ôn luyện để thi được điểm cao để được trung tâm tặng quà! - Tường Vi

Mỗi lần đến lớp giống như được giải toả stress. Tuy lớp đa phần là anh chị đã đi làm, cũng không sôi nổi nhiều nhưng bù lại học khá là siêng. Hôm nay buổi học cuối rồi, sẽ không còn gặp lại lớp nữa, chắc sẽ buồn lắm đấy! Cám ơn Ms Quỳnh - Sứ giả truyền cảm hứng tuyệt vời của tụi em, cảm ơn Ms Thảo đã hỗ trợ lớp tận tình! ^^ - Triều

Lời đầu tiên em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất và ngàn nụ hôn gửi đến Ms. Quỳnh. Kết thúc buổi học cuối cùng của lớp mình, em có chút buồn vì sau này không được gặp mọi người hàng tuần nữa. Mong là sẽ sớm có cơ hội gặp lại mọi người. Em cảm ơn cô đã truyền lửa và sự nhiệt huyết của mình đến với bọn em để mỗi buổi học không còn nhàm chán.

Cuối cùng em muốn cảm ơn trung tâm Ms Hoa đã trao cơ hội cho em tiếp cận với tiếng Anh một cách vui vẻ như vậy.

- Giáo viên tuy còn rất trẻ nhưng kiến thức rất rộng

- Phương pháp giảng dạy khoa học, đem lại nhiều cảm hứng cho học viên. Tạo động lực đến lớp sau một ngày làm việc mệt mỏi.

- Đội ngữ giáo viên và nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, hy vọng sẽ tiếp tục học các khoá tiếp theo tại trung tâm.

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
09:28:41