B397 - Mỗi buổi đến lớp là một niềm vui

Gửi trung tâm Ms Hoa TOEIC chi nhánh Khánh Hội!

Hơn 2 tháng học tập tại trung tâm đã để lại cho em biết bao điều bổ ích.

Cảm ơn các chị tư vấn vì đã hỗ trợ em rất nhiều từ cung cấp thông tin đến giúp em liên hệ với bộ phận Marketing & tổ chức chương trình tại trường Đại học Sư phạm TP. HCM của em.

Cảm ơn Ms Robin vì những bài học ý nghĩa, những câu chuyện thật giải trí, những chia sẻ đáng nhớ!

Cám ơn vì tất cả! - NVM

Quá trình học tập ở đây rất vui, tuy chỉ có hai tháng nhưng em tiếp thu được nhiều kiến thức, đặc biệt là Listening skills!

Em cảm ơn cô Robin vì đã đồng hành cùng em trong suốt khóa học vừa qua! – Thanh Thảo

Em cảm thấy rất vui, học thêm được rất rất nhiều thứ bổ ích, phát hiện ra kiến thức mình còn thiếu rất nhiều nhưng mà nhờ có sự hướng dẫn tận tình của cô Robin + sự vui vẻ, dễ thương của cô, em đã tiếp thu được rất nhiều. Mỗi buổi đến lớp là một niềm vui.

Love you, Ms. Robin

Em rất vui và hài lòng khi được là học viên của Trung tâm Ms Hoa TOEIC. Trong suốt quá trình học ở đây, các thầy cô đã tận tình giảng dạy một cách tận tình để giúp em có thể tiến bộ như ngày hôm nay. Cảm ơn Ms Robin, cô giảng dạy rất nhiệt huyết, phong cách truyền cảm hứng cho chúng em cũng rất độc & lạ nữa. Chúc cô luôn mãi trẻ trung và xinh đẹp!

Trong thời gian được học tại Ms Hoa TOEIC, nhờ có sự tận tình giảng dạy và hỗ trợ của cô Robin đã giúp em củng cố và có thêm kiến thức vững vàng hơn là động lực để em có thể tự tin chinh phục kỳ thi TOEIC. Chân thành cảm ơn cô Robin và các bạn tư vấn!!!

Sau khóa học lớp B397, em cảm thấy mình biết nhiều hơn về tiếng Anh. Cảm ơn Ms Robin đã nhiệt tình giảng dạy, đồng thời cảm ơn các chị tư vấn viên: chị Phương, chị Kiều đã tư vấn nhiệt tình và trả lời kịp thời các thắc mắc của em.

Sau hơn 2 tháng mình học tại Ms Hoa, mình thấy được sự tiến bộ rõ rệt và đạt mục tiêu ban đầu của mình ( >700). Cách tổ chức lớp học cũng như hỗ trợ học tập rất tốt. Với sự hướng dẫn rất nhiệt tình của các bạn tư vấn viên. Đặc biệt là sự tận tình, vui vẻ, tận tâm của giáo viên đứng lớp – Ms Robin. Không chỉ giảng dạy về Anh văn, cô còn truyền cảm hứng, tạo động lực để em có thể tự học thêm!

Cám ơn Ms Robin rất nhiều!

Hết hôm nay là xa rồi! Không còn những buổi tối 2-4-6, sau một ngày dài mệt mỏi lại bay qua Ms Hoa TOEIC Khánh Hội … mệt mỏi tiếp :D

Hai tháng tuy dài mà ngắn, tuy ngắn mà dài (thật là mâu thuẫn mà thôi kệ ahihi :D ). Cảm ơn cô Robin vì những kiến thức mà cô đã truyền đạt cho lớp B397. Cảm ơn sự nhiệt tình, hài hước của cô giúp em « đỡ mệt mỏi », ráng kéo rèm mắt lên mà học tiếp. Cảm ơn mấy chị tư vấn dễ thương từ những ngày đầu, đã giúp đỡ em rất nhiều. Nói chung là rất nhiều ^^

Cô Robin rất nhiệt tình trong việc dạy, cô rất dễ thương. Thỉnh thoảng cho lớp chơi những trò chơi vui vẻ và bổ ích liên quan trong các bài học.

Post a Comment
Xem tất cả
23:57:33