B140 tiếp tục được vinh danh bởi Nguyễn Văn Tú 880 TOEIC

Hôm trước cô vừa khoe với cả nhà anh chàng Bách Khoa - Thành Luân với 915 điểm nhỉ. Hôm nay cô lại có dịp khoe tiếp một chàng trai Bách Khoa nữa của B140 với số điểm cũng rất tuyệt - Nguyễn Văn Tú với 880 TOEIC. Lớp mình khiến cô tự hào quá :x.


Tú là sv năm cuối Đại học Bách Khoa, là một chàng trai rất vui tính, chăm chỉ, và thực sự đã quyết tâm và nỗ lực rất nhiều để có thể tiến bộ từ 654 điểm đầu vào lên 880 điểm này đấy! Điểm thi cuối kì của Tú cũng rất nổi bật nên cô tin rằng số điểm trên 800 hoàn toàn nằm trong tầm với của em. Và Tú đã không làm cô thất vọng. 

Bí quyết ôn thi của Tú là "làm theo lời cô giáo lao vào luyện đề luôn đối với Reading, và Listening thì chia nhỏ kĩ năng để luyện tập đều đặn chăm chỉ mỗi ngày". Chúng mình hãy học tập nhé!
 


Trong cảm nhận của cô, không chỉ vui tính, em còn rất thật thà đáng yêu đấy Tú ạ. Cô còn nhớ em bảo thích con gái Ngoại Thương, "tiếc là cô giáo có người yêu mất rồi, không thì...". Em yên tâm nhé, cô tin là sẽ có một cô nàng nào đó làm "chao đảo trái tim" em mau thôi ^^.

Cảm ơn Tú và tập thể B140 dễ thương vô cùng đã yêu thương cô và mang về cho cô niềm vui này. Lớp mình cùng cố gắng nhé! Cô chờ tin vui tiếp theo đó!

 

 

 

Post a Comment
Xem tất cả
18:22:11