Anh chàng Bách Khoa điển trai với chiến thuật "2 trong 1" đạt 850 TOEIC

Bằng cách áp dụng chiến lược "2 trong 1", chàng trai sinh viên bách khoa đã xuất sắc đạt  495 điểm nghe và mang về tấm bằng 850 TOEIC.

PROFILE HỌC VIÊN ĐIỂM CAO

LÊ THANH SƠN

Sinh viên Bách Khoa HN - Học viên lớp B282 cơ sở Ms Hoa Toeic Hà Đông

Điểm TOEIC: 850 - Listening: 495 - Reading: 355.

Đánh giá người truyền cảm hứng cô Trang Chuối: 10/10

Đây là thành quả sau những cố gắng và chiến thuật đúng đắn của Thanh Sơn:

hoc-vien-diem-cao-toeic-ms hoa

Vì là sinh viên bách khoa thi đầu vào khối A nên tiếng anh của anh chàng cũng chỉ ở mức cơ bản, tuy nhiên vì mục tiêu ra trường có công việc hấp dẫn nên anh chàng đã quyết tâm học ngoại ngữ cho bằng được. Sau một thời gian dài tự học, đã có lúc Thanh Sơn cảm thấy chán nản và bế tắc, thiếu cảm hứng học và chưa có một phương pháp đúng đắn dẫn tới hiệu quả không được cao. Tìm kiếm trên mạng có rất nhiều trung tâm luyện thi với cam kết này nọ và viễn cảnh tương lai rực rỡ được họ vẽ lên rất đẹp khiến anh chàng đắn đo, băn khoăn không biết nên chọn nơi nào cho mình hoàn thiện và phát triển tiếng anh.  Cuối cùng, thông qua mạng xã hội facebook, Thanh Sơn đã biết đến Ms Hoa Toeic và thấy rằng đây là nơi lý tưởng cho mình gửi gắm niềm tin. Anh chàng đã đăng ký học tại cơ sở Ms Hoa Toeic Hà Đông và trở thành thành viên của lớp  B282 do sứ giả Trang Chuối truyền cảm hứng.

chang-trai-max-điểm-nghe-tại-ms hoa toeic

Trong quá trình học tại đây, anh chàng nhận xét: "Em thấy phương pháp dạy của ms hoa rất hay và tạo được cảm hứng. Giáo trình của trung tâm cũng rất tốt và đầy đủ, cô Trang Chuối rất vui tính và dạy hay tuyệt ạ, em cho cô 10 điểm". Vui mừng vì đã tìm lại được cảm hứng học tiếng anh và có người dẫn đường chỉ lối, Thanh Sơn đã tiến bộ từng ngày rõ rệt. Khi kết thúc khóa học toeic, anh chàng chưa thi luôn mà đăng ký thêm một khóa tiếng anh giao tiếp tại Ms Hoa vì anh chàng cho rằng: "Toeic chỉ tập trung vào kỹ năng nghe và đọc hiểu, chưa đủ để hoàn thiện tiếng anh và giao tiếp tốt. Trong khi kỹ năng giao tiếp lại rất cần cho công việc. Em muốn áp dụng 2 trong 1 để có thể phát huy ưu thế tiếng anh hơn". 

Sau khóa học giao tiếp, Thanh Sơn đã đăng kí thi TOEIC và bất ngờ với điểm số mình đạt được, nhất là ở kỹ năng nghe với điểm số max 495. Chia sẻ về kinh nghiệm ôn thi Toeic, anh chàng nói: "Lời khuyên của em là đề thì ngày càng khó và đánh giá rất sát năng lực tiếng anh nên các bạn chú ý hoc chắc và học thật đặc biệt là phát âm không nên học mẹo vì nếu học mẹo mà ko hiểu bản chất sẽ rất khó để nâng điểm. Phần nghe thì các bạn nên cố gắng nghe ít nhất 2h/ngày nhưng chia nhỏ ra nghe những lúc rảnh rỗi tránh nghe 1 lúc gây chán nản. Trong 1 đề thi nên nghe lại ít nhất 2 lần thật kĩ để nắm chắc kiến thức phân tích cả câu đúng và câu sai. Các bạn luyện nghe ở nhà nên nghe loa ngoài và ko để âm lượng ở mức quá to vì đi thi loa bật sẽ khá bé hoặc vừa phải".  Anh chàng còn vui tính bộc bạch: "Văn vẻ của em không hay nên có gì thì em nói đấy, mong các bạn và anh chị đừng cười nhé^^

Khi được hỏi về mục tiêu sau này, anh chàng vui vẻ đáp: "Em học về kỹ thuật, chỉ mong khi ra trường với tấm bằng Toeic này cũng như kỹ năng giao tiếp." tiếng anh hiện có thì có thể xin được một công việc lương cao để cho bõ cái công học tập của mình." Đó là một lời chia sẻ rất chân thật và là mong muốn của không ít các bạn trẻ sắp và chuẩn bị ra trường hiện nay. Thanh Sơn cũng không quên nhắn nhủ với các bạn đã và đang có ý định học tiếng anh rằng: "Hãy có sự lựa chọn sáng suốt trước khi đặt niềm tin vào một nơi hoàn toàn xa lạ để hoàn thiện tiếng anh, cần phải cảm nhận và xác thực về những giá trị mà nơi đó mang lại cho mình, cảm hứng học là điều quan trọng nhất - Ms Hoa Toeic là lựa chọn tuyệt vời cho điều đó. Sau khi có cảm hứng và người dẫn dắt đúng đắn thì hãy kiên trì, cố gắng theo đuổi mục tiêu đề ra, chiến đấu hết mình vì nó thì ắt sẽ gặt hái được thành công".

Qua những chia sẻ của Thanh Sơn, hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho việc cải thiện tiếng anh cũng như truyền được cho các bạn khác nguồn cảm hứng học tập thật tốt để đạt được mục tiêu của mình. Cô chúc Thanh Sơn sẽ sớm tìm được công việc tốt sau khi ra trường và thực hiện được những dự định, ước mơ do mình vạch ra để đi đến thành công.

----------------------------------

Tặng các bạn các tài liệu ôn toeic hay: 

​----------------------------------

BẠN CÓ NHIỀU BĂN KHOĂN NHƯNG CHƯA BIẾT HỎI AI, ĐĂNG KÝ TẠI FORM SAU NHÉ:

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
20:52:19