Ấn tượng nhất là lúc cô kể chuyện, trời ơi biểu cảm cô vô đối, siêu mắc cười

Được đánh giá là một giáo viên hiền lành, vui vẻ, truyền đạt đầy lửa và vô cùng dễ hiểu, tên của Ms Ngọc Diễm đã xuất hiện trên những tấm giấy ghi lại cảm nhận học viên như thế nào, và nhận được nhiều yêu thương từ học viên ra sao. Mời các em cùng đến với cảm nhận của lớp Pre945 nhé ^^ 

Thùy Trang: "Em đã từng học anh văn ở rất nhiều Trung tâm rồi nhưng không có nơi nào em có thể học đến kết thúc khóa học như ở Ms Hoa ạ! Vì ở đây em cảm nhận được sự gần gũi giữa cô và tụi em. Cô dạy cho tụi em rất nhiều kiến thức hay, cô chỉ dạy cho tụi em rất tận tình mà không chỉ ở giáo viên đối với sinh viên mà hơn cả là giống như chỉ dạy nhiệt tình giữa những người bạn... Cô ơi, cô rất dễ thương, cô đáng iu lắm cô ơi!

Em yêu cô nhiều lắm! <3 <3 <3 "

Nguyễn Hoài Uyên: "Mình đã học tiếng Anh ở rất nhiều nơi, học rất nhiều thầy cô giáo. Nhưng chắc có lẽ đem lại niềm yêu thích tiếng Anh, muốn "cày" tiếng Anh thì chắc Ms Diễm mới đem lại điều đó!

Ms Hoa TOEIC đã rất thành công về sự nghiệp truyền cảm hứng học tiếng Anh.

Cảm ơn Ms Hoa và đặc biệt cảm ơn Ms Diễm, chúc cô luôn đủ sức khỏe để truyền đạt nhiều kiến thức cho tụi em!"

Nguyễn Huyền Trâm: "Ngày cuối đến lớp, nghĩ đến chuyện không còn được gặp cô Diễm nữa, cũng như là các bạn chung lớp, tuy mỗi người không ai quen biết ai nhưng sau hai tháng cái hình ảnh, gương mặt thân quen khiến em không thể quên được. 
Nhưng tiết học tuy căng thẳng, nhưng nó được vui hơn bằng những câu chuyện pha trò của cô Diễm và đặc biệt là bạn Tử Khôi - chàng hề của lớp ^^
Nghĩ đến chuyện không còn phải tranh thủ lật đật sắp xếp sách vở đi học như một thói quen thì em cũng rất buồn. Nói chung bây giờ thì cảm xúc trong em khó tả hihii!

Em rất cảm ơn cô Diễm đã dạy cho em những bài học quý giá và cảm ơn các chị Tư vấn đã nhiệt tình giúp em trong quá trình đến lớp!"

Vũ Ngọc Thùy Dung: "Cảm ơn cô đã dạy và truyền kiến thức cho em. Cũng thấy hơi buồn vì giờ tạm thời không học cô nữa! Hi vọng cô luôn vui vẻ, tràn đầy lửa và nhiệt huyết để tiếp lửa & kiến thức cho học sinh. Hị hị hị!

Hi vọng khóa sau sẽ tiếp tục được học với cô! Học cùng cô ngoài kiến thức ra còn rất vui vẻ, thoải mái, được xả stress rất nhiều!
Yêu cô nhiều!
"

Diễm My: "Một lớp học mang lại cho em nhiều sự hứng thú, cô Diễm nói chuyện rất vui, đôi khi bựa bựa với mấy bạn cũng rất dễ thương.

Ban đầu, kiến thức cơ bản tiếng Anh của em bị rất nhiều lỗ hổng, sau khi học xong PRE, cảm thấy tiến bộ hơn tí tí. Cô Diễm truyền đạt rất dễ hiểu! 

Đi học ngày nào trong lớp cũng rộn ràng tiếng cười, không hề căng thẳng tí nào, bạn nào cũng vui, cũng cười cười nói nói, đặc biệt là bạn Khôi (tăng động dễ sợ)

Cảm giác 3 bữa tối ngày nào cũng đi học, đến lớp rất vui, giờ xa mọi người rồi, cảm thấy không vui. Mong là thời gian gần đây nhất em sẽ trở lại Ms Hoa (với cô).

 

Lê Thị Bích Trâm: "Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc ngoài những kiến thức em được học thì bên cạnh đó em cũng được quen biết nhiều bạn trong lớp. Trong đó có một giáo viên rất tích cực và vui vẻ trong việc giảng dạy. Cô rất nhiệt tình và nói chuyện rất hài hước. Cô truyền đạt kiến thức rất hay và em mong muốn được học cô trong lớp TOEIC A nữa! Cảm ơn cô rất nhiều!"

Lê Thị Hoàng Yến: "Em tuy chỉ đi học bù lớp cô những em thấy rất vui. Cô vui tính, kể chuyện cười cũng hay. Ấn tượng nhất của em về cô là lúc cô kể chuyện, trời ơi biểu cảm cô vô đối, siêu mắc cười!

Cô hãy luôn vui vẻ như bây giờ, luôn mang đến tiếng cười cho học sinh!

Mãi yêu!"

"Hôm nay là bữa học cuối cùng của lớp Pre945, ấn tượng cô Diễm nhất vì cô hiền và giảng dễ hiểu, hiểu tâm lý của mỗi người. Em rất vui vì đã thu hoạch những kiến thức quan trọng từ ngữ pháp, kỹ thuật... Hy vọng gặp lại người đẹp Diễm TOEIC ạ!" - Tử Khôi.

Trở thành Sứ giả truyền cảm hứng tại Ms Hoa TOEIC, mang trên vai trọng trách của người đi đánh thức đam mê chinh phục Anh ngữ trong mỗi người, Ms Ngọc Diễm cùng các Sứ giả tại Ms Hoa TOEIC luôn khát khao được đồng hành cùng các em trên con đường này, giúp đỡ nhiều người vượt qua được nỗi sợ hãi khi đối mặt với việc học tiếng Anh và ngày càng thành thạo ngoại ngữ này đấy các em ạ! 

Cám ơn Pre945 cùng hàng ngàn học viên khác đã tin tưởng lựa chọn Ms Hoa TOEIC là người bạn đồng hành trên con đường khám phá vẻ đẹp Anh ngữ và chinh phục các nấc thang TOEIC nhé ^^

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
18:38:01