A944 - Lần thứ hai viết cho cô. Em cảm thấy thật đúng đắn khi đeo bám theo cô thêm lớp này nữa

Lê Thị Thùy Dung: “Trước đây tôi đã từng học rất nhiều trung tâm Anh ngữ tại Tp. HCM nhưng kiến thức tôi học được không nhiều, đó là lý do lần này tôi chọn Ms Hoa TOEIC để đăng ký học một lần nữa. Ấn tượng của tôi về Ms Hoa, khi bước vào  lớp học là cô Diễm, cô nói lớn và nhanh làm tôi phải cố gắng tập trung rất nhiều để hiểu được vài và đồng thời làm tôi “tỉnh ngủ” sau một ngày làm việc mệt mỏi! Hơn nữa cô rất nhiệt tình trong và sau giờ học. Bất cứ thời gian nào  nhắn tin hỏi bài, cô luôn trả lời và quan tâm đến mục tiêu của học viên.

Trương Phát Tài: Em cảm thấy về vật chất, trường đáp ứng được đủ điều kiện, tạo cảm giác thoải mái khi học, về giáo viên Ms Diễm là một người biết quan tâm đến việc học tập và về mặt ngữ pháp của từng bạn trong lớp. Đúc kết hai tháng qua, em cảm thấy về phần ngữ pháp của mình đã vững vàng hơn và tốt hơn ban đầu khi chưa học. Còn về phần nghe thì cô đã chỉ cho chúng em cách để có thể lấy điểm đơn giản nhất. Ngoài ra còn có chị tư vấn giúp chúng em thêm từ vựng qua các câu, bài post trên nhóm lớp.

Tóm lại em rất cảm ơn ms Hoa TOEIC đã truyền cảm hứng để em có thể bước tiếp trên con đường học tiếng Anh của mình!

Nguyễn Bá Ngọc: Chúng em đã được học nhiều kiến thức bổ ích, những kỹ năng cần thiết để có thể thi tốt. Cảm ơn cô Diễm trong thời gian qua đã hướng dẫn “đốc thúc” làm bài. Cô rất hiểu tâm lý học viên, tận tình chỉ dạy để mong các bạn tiến bộ hơn.

Chúc cô và trung tâm có nhiều học viên hơn nữa, nhiều sức khỏe và có những kiến thức hay chia sẻ cho học viên để các bạn thi tốt hơn.

Nguyễn Hoàng Đa Vít: “Hai tháng học tại trung tâm đã đem lại cho tôi những trải nghiệm thú vị. Qua những giáo trình khoa học và sự giảng dạy đầy nhiệt tình, vui nhộn của Ms Diễm đã cho tôi những kiến thức bổ ích và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Làm cho tôi cảm thấy yêu tiếng Anh hơn dù mục tiêu đến với khóa học là đạt 500+ để chuẩn bị cho tốt nghiệp sau này!

Hẹn ngày gặp lại Ms Hoa TOEIC!”

Thanh Giang: “Lần thứ hai viết cho cô. Em cảm thấy thật đúng đắn khi đeo bám theo cô thêm lớp này nữa. Nhiều lần có việc định nghỉ học nhưng nghĩ đến việc phải học bù giáo viên khác dạy, làm thôi thúc tinh thần siêng năng và quyết định không nghỉ...”

Đỗ Khánh Vinh: “Thêm hai tháng nữa trôi qua, em đã đi một chặng đường khá dài với cô. Mỗi ngày đi học em đều học được nhiều kiến thức mới, kinh nghiệm mới.”

Nguyễn Thị Mỹ Huệ: “Em cảm thấy học ở đây rất thoải mái, giảng viên cũng như tư vấn của trung tâm rất nhiệt tình và những giáo trình của trung tâm đều hay. Tạo cho em có hứng thú với việc học tiếng Anh hơn. Em không biết nói gì hơn là “lời cảm ơn” với trung tâm và đặc biệt là Ms Diễm đã cho em những thời gian khó quên, với những câu chuyện “vui” khó quên! Nếu có thể hẹn có ở khóa sau nhé!"

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
16:21:29