A921 - Cũng chính nhờ trung tâm Ms Hoa TOEIC đã tạo điều kiện cho em được cải thiện & nâng cao kiến thức tiếng Anh này!

Thân gửi đến thầy Mạnh, chị Hạnh và chị Trâm!

Mới đây thôi đã phải kết thúc khóa học nữa ở Trung tâm. Vậy là ta đã gắn bó với nhau suốt 4 tháng vừa qua. Thầy Mạnh và lớp A921 nhỉ!!!!

Khoảng thời gian không dài cũng không phải ngắn ấy đủ để em cảm nhận được tình cảm mà thầy đã dành cho lớp. Với những sang tạo trong cách truyền đạt kiến thức cho lớp cũng như những “chiêu trò” để phạt khi tụi em không thuộc bài, không làm bài hay không làm theo yêu cầu của thầy. Đó cũng là động lực tiếp sức cho tụi em học tốt hơn, em cảm thấy cải thiện được phần nào kiến thức tiếng Anh bị bỏ quên của mình trong thời gian dài.

Cũng chính nhờ trung tâm Ms Hoa TOEIC đã tạo điều kiện cho em được cải thiện & nâng cao kiến thức tiếng Anh này!

Mãi nhớ và mãi iu gia đình A921 – Đặc biệt là thầy Hữu Mạnh!!! - Lâm Thị Kiều Trúc

Đến với Trung tâm, ngay từ buổi đầu đăng ký em đã rất ấn tượng với các chị tư vấn – các chị rất dễ thương và hướng dẫn rất nhiệt tình. Mọi thắc mắc đều được các chị giải đáp rất cụ thể.

Khi vào lớp học, mọi thứ còn trở nên thú vị hơn. Từ thầy đến các bạn, ai cũng thân thiện. Không khí lớp lúc thì căng thẳng, lúc thì lại cười đến vỡ bung nhờ những “gameshow” của thầy – đây là những trò chơi lần đầu tiên em được trải nghiệm.

Đến với Trung tâm, em không chỉ được học thêm nhiều kiến thức mà còn được giao lưu, học hỏi nhiều điều mới từ mọi người. Sau mọi buổi học em luôn được truyền thêm “lửa” và tự nhủ với bản thân sẽ luôn cố gắng học tập.

Hai tháng học ở đây, tuy không dài nhưng đã để lại trong em nhiều kỷ niệm. Em cảm ơn thầy, cảm ơn các chị tư vấn, đã truyền động lực và giúp đỡ em trên con đường chinh phục tiếng Anh. Em chúc mọi người luôn có sức khỏe thật tốt để tiếp tục là những sứ giả truyền cảm hứng và kiến thức cho tụi em!

Yêu mọi người! – Phan Thị Lý

Sau hai tháng học tại Ms Hoa TOEIC, tôi cảm thấy đây là một trung tâm uy tín, chất lượng. Giáo viên nhiệt tình, quan tâm đến học viên, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Không khí lớp học vui vẻ, tạo phấn khởi cho việc học tập, dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ những kiến thức đã học.

Cuối cùng tôi cảm ơn trung tâm đã giúp đỡ tôi trong những ngày qua, chúc trung tâm ngày càng phát triển để có thể truyền cảm hứng cho nhiều người hơn.

Em đã nhận được rất nhiều kiến thức, hiểu biết cho bản thân, sự thân thiện của bạn bè và đặc biệt là sự hỗ trợ dẫn dắt tận tình của thầy Mạnh Huỳnh ^^

Trong quá trình học, thầy không chỉ hỗ trợ chúng em nhiều game mini để có thể trao đổi, giao lưu với nhau (Thầy giáo có tâm nhất hệ mặt trời)

Mặc dù có nhiều lần phải đóng phạt vì không thuộc bài hoặc game over nhưng cũng nhờ đó mà tụi em có được một bữa liên hoan thật hoành tráng ^^

Cuối cùng, cảm ơn trung tâm và thầy đã tạo điều kiện cho em các khóa học bổ ích và ngập tràn niềm vui - Bảo Trang

 

Hi! Mình là Ngọc Hân. Nhanh thật luôn á, mới đó mà đã hết 2 khóa rồi (4 tháng lận chứ có ít gì đâu). Thói quen dậy sớm thứ hai – tư – sáu đã quá quen thuộc rồi. Giờ xa rồi chắc nhớ các bạn trong lớp mình nhiều lắm và đặc biệt thầy Mạnh đã gắn bó với lớp tụi em từ lớp PRE cho tới lớp A. Thầy dễ thương lắm, có nụ cười « tắt nắng » luôn ^^
Thầy thân thiện, thương trò, hay photo đề cho trò hay mua quà thưởng mỗi khi chơi game. Hihi, thầy dễ thương nhất là khi « THA » cho bọn em luôn. Người cũng dễ thương không kém thầy đó là chị Hạnh « xinh đẹp » và chị Trâm « dễ thương ». Hai chị luôn sát cánh bên bọn em suốt khóa học ở trung tâm mình.

Tiệc lúc nào cũng phải tàn, khóa học nào thì cũng sẽ kết thúc và thời khắc chúng ta, những thành viên của lớp A921 cũng phải xa nhau, xa thầy và cả trung tâm Ms Hoa nữa. Mong là mọi người sẽ luôn nhớ về nhau và quan trọng là đi thi thiệt, rồi về báo điểm cho thầy Mạnh nè ! ^^

Bộ ba tư vấn viên xinh đẹp của Ms Hoa TOEIC Lê Văn Việt:

Hiếu Hạnh - Ngọc Ánh - Diễm Trâm

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
16:23:59