A849: Được học tập cùng các bạn trong lớp siêu cute và cô giáo cũng siêu cute luôn, em cảm thấy rất rất hài lòng

Gửi Ms. Loan thân mến!!!

Sau 2 tháng học tại trung tâm Ms Hoa TOEIC, được học tập cùng các bạn trong lớp siêu cute và cô giáo cũng siêu cute luôn, em cảm thấy rất rất hài lòng. Cô Loan vừa vui tính, vừa nhiệt tình nữa. Hi vọng cô sẽ kiếm được hoàng tử trong tương lai gần ^^ truyền thụ kiến thức nhiều thêm cho các em học sinh …

Chúc cô tất cả!!! - Thảo

Dear Ms Loan, Từ khi học ở Ms Hoa tới giờ thì người mà em muốn học nhất là Ms Loan. Bởi vì Ms Loan vui vẻ, nhây nè, dạy cũng có tâm nữa nè! làm cho em cảm thấy vui vẻ mỗi khi tới lớp nè, bữa học lớp A bị cho leo cây rồi ai dè vô lớp PRO lại được gặp cô thiệt!

Rất vui được gặp cô, được học cô và bla bla bla. Hi vọng không còn học cô nữa thì mình vẫn còn gặp mặt nói chuyện như lúc còn học nữa! - Thảo My

Gửi cô Loan xinh đẹp!

Khi đăng ký khoá học mình có chút lo lắng vì không biết có tiếp thu tốt không vì đã bỏ tiếng Anh trong một thời gian dài.

Mình rất vui vì được học với cô cũng như quen biết thêm nhiều “em” mới!

Cảm ơn cô rất nhiều vì đã nỗ lực giúp mọi người, chúc cô sẽ có nhiều thành công hơn nữa, trong sự nghiệp giảng dạy! Sẽ còn gặp cô nữa, hihii! - Ms Ngân.

Ms Loan! Cô là cô giáo tận tâm nhất em từng biết, cô giúp đỡ tụi em rất tận tình, nhiệt huyết, năng lượng trong cô luôn dồi dào, đến mức em cảm thấy cô không biết mệt.

Nói tóm gọn lại là cô rất tuyệt vời, em hy vọng có thể gặp lại cô nhiều hơn, gắn bó nhiều hơn. Cảm ơn cô trong suốt thời gian qua đã giúp đỡ tụi em tận tình, chúc cô luôn thành công!!!

Post a Comment
Xem tất cả
23:41:43