A74+: Khi học lớp thầy, em ít khi có cơ hội để buồn chán

Thầy Thành là một người rất ấn tượng. Lần đầu tiên gặp thầy, em nhận ra thầy là một người rất vui vẻ, hoà đồng và rất quý mến các học sinh của mình. Thầy luôn tạo cho lớp rất nhiều tiếng cười, khi học lớp thầy em ít khi có cơ hội để buồn chán. Thầy có một bảo bối rất thần thông giúp cho ai trong lớp cũng đều phải chăm chỉ học tập (đó chính là heo đất đỏ xinh). 

Điều để lại trong em đó là người thầy giáo, cách giảng dạy rất rõ ràng, đôi lúc có những câu nói hài hước làm không khí lớp học vui.

Nói chung qua lớp học này bản thân em thu được nhiều kiến thức rất bổ ích, chính là nhờ người thầy rất nhiệt tình.

Sau hơn 2 tháng học tập tại trung tâm, em cảm thấy rất vui khi được đồng hành cùng Ms Hoa TOEIC và đặc biệt xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất cho thầy Thành - một giáo viên đầy nhiệt huyết, tận tâm và rất vui tính, người đã truyền dạy cho em những bài học cũng như những kinh nghiệm quý báu trong suốt thời gian theo học tại trung tâm. Em cảm thấy bản thân đã tiến bộ hơn sau khoá học và hi vọng sẽ có thể tiếp tục đồng hành cùng trung tâm ^^ - Hồ Lê Hồng Vân

Hoàng Yến: Ấn tượng đầu tiên về thầy là một người vô cùng hài hước, nhưng sau khi được tiếp xúc trong hai tháng học tại MsHoa Sư Vạn Hạnh mới biết được thầy còn vô cùng “lầy”, vô cùng “dễ thương”. Ngày nào đi học cũng mang lại tiếng cười cho cả lớp, làm cho em rất thích thú khi đi học.

Nhờ được thầy tận tình chỉ dạy, khả năng làm bài thi Anh văn của em được nâng lên rõ rệt. Không chỉ là về điểm số mà còn về sự yêu thích học tiếng Anh của em nữa. (P/s: Hồi đó em thi A1 được 7 điểm nhưng theo thời gian nó cũng bị em bỏ bê rất nhiều, không có hứng thú tự học Anh văn nữa. Nhưng nhờ thầy mà em bắt đầu thích học tiếng Anh lại rồi)

Ngoài ra, từ cách thầy dạy học mà em cũng có thêm nhiều kinh nghiệm để sau này đi dạy học cho mấy đứa nhỏ, cách cách làm sao cho học trò chú ý bài dạy của mình… Thanh Nguyên

Trình độ tiếng Anh của em tăng lên nhiều thầy ạ, em cũng thấy hứng thú học tiếng Anh hơn nữa ạ! Chắc là nhờ thầy bắt làm bài tập nếu không thì đóng phạt đó thầy hehee!

Em cảm ơn thầy và trung tâm nhiều ơi là nhiều nè, thầy dạy vui, dễ hiểu mà còn tận tâm nữa.

Ngày ngày cứ lên group lớp mà hú học viên làm bài.

Em chúc thầy ngày càng thành công trong công việc và truyền lửa cho học viên ạ! Em cũng chúc trung tâm ngày càng có nhiều học viên ạ!

Thầy Thành là một người rất handsome, vui vẻ, dễ gần. mặc dù thời gian học không quá lâu nhưng cũng đủ hiểu thầy là một người rất nhiệt tình, quan tâm đến học viên. Thầy làm không khí buổi học trở nên sôi nổi và hứng thú hơn khi học. Nói chung thầy có sự lôi cuốn không hề nhẹ.

 

 

Post a Comment
Comment
Xem tất cả
10:21:14