A689C: Mình đã đi làm, trong thời gian đi làm mình nhận thấy tiếng Anh vô cùng quan trọng và mình quyết định đi học!

Thủy Tiên: Mặc dù em học lớp cô mới 4 ngày nhưng mà em thấy cô rất dễ thương, giảng bài dễ hiểu mà lại hay nữa. Mặc dù em chưa học hết khóa học tại Ms Hoa nhưng em rất thích phương pháp dạy tại đây, nó giúp em nhớ bài và yêu thích ngôn ngữ này nhiều hơn. Đó là lí do em chưa từng bỏ một buổi học nào tại Ms Hoa, em đã từng học rất nhiều trung tâm nhưng điều mà em có hứng thú nhất là phương pháp học và cách dạy nhiệt tình và tận tâm của quý thầy cô!

Thân mến!

 “Hai tháng trôi qua thật nhanh ở Ms Hoa TOEIC em đã học thêm được nhiều điều mới và nhiều niềm vui. Em cám ơn cô Chi vì những bài giảng hay, thú vị ^^

Nếu tiếp tục học thêm khóa sau ở Ms Hoa TOEIC nữa thì em sẽ tìm lớp cô học ạ! Mãi yêu Ms Chi!” – Trần Huỳnh Tuyết Trang

Qua hai tháng học tại trung tâm cùng với cô Chi, mình đã lấy lại được phần nào kiến thức sau hai năm bỏ bê tiếng Anh cũng như tiếp thu thêm những kiến thức mới.

Với sự tích cực, hài hước và năng lượng dồi dào của cô Chi đã làm cho mỗi buổi học mất đi sự nặng nề, gò bó mà thay vào đó là sự vui nhộn, thoải mái.

Mong trung tâm và đặc biệt là Ms Chi sẽ tiếp tục là động lực cho mọi người, phát triển khả năng tiếng Anh và đạt được nhiều mục tiêu và thành công mới! – Nguyễn Kỳ Anh.

Trương Thị Thu Hiền: “Trong hai tháng vừa qua, em cảm thấy mình đã học thêm được nhiều thứ từ cô Chi, cũng như từ phía trung tâm đã tạo được điều kiện và giải đáp thắc mắc, giúp đỡ em trong học tập. Nếu như có thời gian thfi em sẽ học lên lớp B

P/s: Cảm ơn cô Chi đã nhiệt tình và luôn tạo không khi lớp học thoải mái, vui vẻ cho các học viên.

Tôi đã trải nghiệm và học được nhiều điều thú vị, tiếng Anh của tôi đã có những tiến bộ. Cảm ơn trung tâm, đặc biệt ms Chichi rất nhiều.
Ms Chichi đã truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm bằng cái tâm và tình yêu tiếng Anh của mình cho học viên.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn đến trung tâm Ms Hoa TOEIC và Ms Chichi, chúc sức khỏe và thành công!” - Dương Nguyễn

Vậy là 24 buổi học đã qua  và tới ngày chia tay lớp.

Ngày mai sẽ không còn cảm giác nôn nao chờ đến 17h45 để đi học nữa. Kiến thức ít nhiều cũng sẽ tang nhưng thứ khiến tôi mong nhớ mỗi buổi học vẫn là không khí lớp học, tuy dốt anh văn nhưng hơn hai tháng qua tôi đã không còn ngủ gật trong lớp anh văn nữa và tìm được nguồn cảm hứng cho mình! Cám ơn Ms Chi, cám ơn Ms Hoa TOEIC”

Mình đã đi làm, trong thời gian đi làm mình nhận thấy tiếng Anh vô cùng quan trọng và mình quyết định đi học. Bắt đầu từ đâu nhỉ, vì mình đã gần như mất gốc tiếng Anh (đây là môn học mình sợ nhất khi còn đi học).

Bằng cách hỏi Google, mình đã đến với Ms Hoa. Cảm nhận của mình với Ms Hoa là nhiệt tình, hướng tới mục tiêu tạo cảm hứng cho mọi người với tiếng Anh. Mình được học với cô Thảo Chi, cô trẻ, năng động và có thể nói đã truyền lửa cho mình. Trải qua hai tháng, khoảng thời gian không dài nhưng có thể nói đã cho mình có cái nhìn khác về tiếng Anh.

Chúc Ms Hoa ngày càng phát triển để mang nhiều kiến thức đến cho mọi người! Mãi yêu!” – Nguyễn Thị Thu Trang

Một chút tiếc nuối trong hôm nay! Em thật sự rất mong đến thứ 2-4-6 để tham gia lớp học của cô Chichi siêu dễ thương. Vừa vui lại vừa học được nhiều điều từ cô lẫn trong môn học và đời sống hẳng ngày. Ở Ms Hoa, em rất bất ngờ vì cách dạy, em tiếp thu bài rất nhanh mà còn nhớ lâu.

Nếu có thời gian, em sẽ tiếp tục tham gia và đăng ký vào lớp cô Chi “sâu ciu”

Cảm ơn cô Chi rất nhiều <3

Văn chương em không có nhiều, ngắn gọn nhưng chân thành lắm đó nha cô! Mãi yêu! “Bắn tim”

Trung tâm đã mang lại cho tôi những kinh nghiệm học tập anh văn cần thiết và quan trọng. Và đặc biệt nhất là lời cảm ơn hết sức chân thành gửi tới cô giáo dạy lớp tôi – Ms Thảo Chi. Cô là một giáo viên hết sức năng nổ, nhiệt tình vui vẻ với lớp tôi. Mặc dù lớp hết sức trầm tính và im lặng, nhưng cô không hề cảm thấy nản trí, trái lại cô luôn cố gắng làm cho cả lớp cười khuấy đảo bầu không khí  lớp học. Cô là một người hết sức tận tâm khi truyền giảng những kiến thức anh văn. Là một trong những người giáo viên dạy anh văn mang lại sự hứng thú học môn ngoại ngữ khô khan!” – Lê Minh

 

Post a Comment
Comment

Facebook Ms.Hoa teacher

 
Xem tất cả
21:01:56