A1037: 2 tháng học tại trung tâm đặc biệt hơn vì nhờ có cô Hải Yến

Bạn Trần Việt Hân: “Gửi cô Hải Yến, 2 tháng vừa qua đối với em rất đặc biệt vì gặp được cô - một cô giáo trẻ đẹp mà lại còn dạy hay nữa. Cô đã cho em nhiều bài học bổ ích, truyền cảm hứng học tiếng Anh cho em, giúp em yêu thích môn học này hơn. Tuy rằng không còn gặp nhau nữa nhưng em hi vọng rằng cô hãy tiếp tục theo đuổi đam mê làm giáo viên này để có thể tiếp tục truyền cảm hứng học tiếng anh cho nhiều bạn khác nữa.”

Nguyễn Thùy Linh:Đã lâu rồi kể từ khi rời khỏi giảng đường đại học, tôi mới trở lại lớp học. Tham gia lớp học, tôi được sống lại cảm xúc của thời sinh viên với sự trẻ trung, sôi nổi và năng động của các em, sự nhiệt tình của cô giáo. Hôm nay, nhân ngày 20/11 cũng là buổi học gần cuối khóa, tôi chân thành cảm ơn đến cô Hải Yến, các thầy cô đang giảng dạy tại Ms Hoa những lời lúc tốt đẹp, chúc các thầy cô nhiều sức khỏe để luôn mang đến những bài học thú vị cho học viên, giúp học viên giỏi tiếng Anh để hội nhập với quốc tế.”

Giáp: “Điều vui nhất khi tham gia lớp học là được lấy lại những cảm xúc thời còn đi học. Giáo viên nhiệt tình, vui vẻ, dịch vụ tận tâm. Sau khóa học, tôi cũng được hệ thống lại lượng kiến thức bỏ quên sau bao năm đi làm. Đây sẽ là thời gian mà tôi rất nhớ!"

Lê Minh Đức: “2 tháng học tại trung tâm với sự dìu dắt của cô thật ngắn ngủi nhưng có lẽ em sẽ không bao giờ quên. Khóa học đã cho em những kiến thức bổ ích và những giờ phút thật vui vẻ. Qua bức tâm thư này, em muốn gửi lời cảm ơn tới cô Hải Yến. Cảm ơn vì sự nhiệt tình và những tiếng cười mà cô đã mang lại cho lớp. Em biết mình chưa thực sự chăm chỉ và chú ý học hành cho lắm nên mong nếu có cơ hội sẽ được gặp lại cô ở những khóa học tiếp theo.”

"Cảm ơn trung tâm, cảm ơn cô Hải Yến đã cho em một khóa học bổ ích để vừa ôn lại các kiến thức đã học ở cấp 3, vừa có thêm nhiều bạn mới. Mong trung tâm ngày càng phát triển hơn và có thêm nhiều khóa học hơn nữa". – Vân Phạm

Lê Thị Thanh Huệ: Sau khoảng thời gian học tập tại Ms Hoa, dưới sự dẫn dắt của cô Hải Yến đã truyền cảm hứng muốn học và yêu thích tiếng Anh cho em, Em hi vọng các thầy cô tại trung tâm luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng để truyền cảm hứng cho các bạn học viên, giúp nhiều bạn đều biết và giỏi tiếng Anh ạ."

Gặp cô buổi đầu tiên, em đã có chút ngạc nhiên so với tưởng tượng. Rồi dần dần những buổi học cuối cùng cũng đến, không còn gặp cô nữa cũng hơi buôn, không còn ai thỉnh thoảng trêu đùa cũng hơi buồn. Hi vọng sẽ được gặp lại cô ở tương lai không xa.

Post a Comment
Xem tất cả
01:47:36