A1013: Được đến lớp mỗi ngày là niềm vui của em

A1013

Được đến lớp mỗi ngày là một niềm vui của em. Còn nhớ những ngày đầu đi học, em vẫn còn ngại ngùng, rụt rè, sợ rằng sẽ không thể hòa nhập được với lớp. Nhưng đến với gia đình, mọi người rất thân thiện, cởi mở, rất "nhây" và đặc biệt người em yêu quý và biết ơn nhất là cô Hương Misa. Cô là người đem lại tình yêu tiếng Anh đến với em. Cô rất vui tính, ân cần, quan tâm chúng em. Em cũng biết là dạo gần đây, em nghỉ nhiều làm cô buồn. Em xin lỗi cô nhiều nhiều. Mong cô sẽ thành công và hạnh phúc - YÊU CÔ <3

Ấn tượng nhất với cô giáo có gương mặt baby, body mini nhưng lại rất giỏi. Cảm ơn cô trong 2 tháng qua đã nhiệt tình với lớp. Mặc dù thời gian qua, vì việc học trên lớp, em không thể chăm chỉ học tiếng anh như em muốn nhưng em sẽ tiếp tục tự học tiếng Anh và sẽ học tốt hơn nhờ những gì cô đã dạy. Mong cô luôn vui vẻ, tự tin và ngày càng thành công hơn nữa. Chúc cô Misa hạnh phúc mỗi ngày!

Em là Tuấn. Thời gian 2 tháng qua đã đồng hành cũng lớp trong khóa TOEIC A. Em đã học hỏi được nhiều thứ từ cô giáo xinh đẹp Hương Misa và các bạn trong lớp. Em rất ấn tượng và sẽ nhớ mãi về lớp mình. 

Cảm ơn cô đã "chịu đựng" chúng em trong suốt thời gian qua! 2 tháng học cùng cô đã giúp em rất nhiều trong việc thay đổi cái nhìn về TOEIC. Như cô nói, cô luôn đặt mục tiêu và không bao giờ được dừng lại, em tự hứa với bản thân sẽ luôn nỗ lực cố gắng không ngừng để thành công. Cảm ơn cô đã truyền động lực và cảm hứng cho em. Chúc cô nhiêu sức khỏe để tiếp tục con đường người đưa đó cho nhiều thế hệ học sinh chúng em. Hi vọng cô trò mình sẽ còn nhiều cơ hội gặp nhau trong tương lai!

Em rất cảm ơn cô và trung tâm, đặc biệt là cô Hương Misa đã giúp em rất nhiều trong việc học tiếng Anh, đỡ sợ tiếng Anh, cảm thấy học tiếng anh cũng vui vui dù lúc trước em rất ghét nó. Lần đầu tiên học trong 1 lớp có nhiều "gái" đến vậy =))

Xem thêm: 

Post a Comment
Xem tất cả
23:15:36