915 TOEIC của chàng trai Bách Khoa "hiếm có khó tìm"

Có phải vì tháng 11 là tháng tri ân mà các bạn mang về tặng cô những món quà tuyệt vời như thế này không vậy? Cô thực sự hạnh phúc về kết quả 915 điểm của em đó Luân. Cả Tú lớp mình với 880 nữa, bạn nào cũng cao ^^.

 
Ở lớp, Luân lạnh lùng, ít nói nhưng lại rất chăm chú lắng nghe cô giảng bài. Trong mắt cô, em là một chàng trai Bách Khoa thông minh và khá chăm chỉ và có quyết tâm đấy. Em cũng là một người rất tình cảm nữa, hay tâm sự với cô về cuộc sống, tình yêu, học hành. Thật là một chàng trai Bách Khoa "hiếm có khó tìm" :). Không biết cô gái may mắn nào nắm giữ trái tim em đây nhỉ! ;)

À, cô còn muốn cảm ơn Luân rất rất nhiều vì những món quà em tặng cô. Quyển sách dễ thương tặng cô cuối khoá học này, còn cả cái cốc xinh xinh tặng cô khi đến nhận thưởng nữa. Và món quà lớn nhất, ý nghĩa nhất cô nhận được chính là số điểm tuyệt vời này đấy!
 
 


 


So cute <3
 

Luân có tâm sự rằng, trong 2 tháng học tại đây thì cô đã truyền cảm hứng cho Luân nhiều, không chỉ về kiến thức mà còn về cuộc sống, mở ra nhiều điều mới mẻ. Thế nhưng ngược lại, những lúc tâm sự, cô cũng rất thích những chia sẻ của em - rất trưởng thành chín chắn so với tuổi. Thật sự cảm thấy vui vì ngoài việc là một học trò, thì Luân cũng giống như một người bạn của cô vậy. Cảm ơn em nhiều lắm!
 


 

Thôi, cô tâm sự đến đây thôi nhỉ. Những lời cuối cùng, cô muốn gửi lời chào tới  B140 chăm ngoan, tình cảm, luôn quyết tâm - tập thể mà cô cực kì quý mến và ấn tượng. Chúc cả nhà học giỏi, sớm có thêm nhiều điểm cao để còn đến gặp cô ở trung tâm nhé ^^!


 

Ms Hoàng Anh

 

 
Post a Comment
Xem tất cả
18:38:37