910 TOEIC trong tầm tay nhờ kinh nghiệm học thi kinh điển

VINH DOANH CAO THỦ MS HOA TOEIC

VŨ MINH PHƯƠNG

Học viên lớp B309 - Ms Hoa TOEIC Tô Vĩnh Diện
910 TOEIC: 475 Listening & 435 Reading

Vũ Minh Phương - cậu bạn học viên lớp B tại cơ sở 89 Tô Vĩnh Diện đã xuất sắc ghi điểm 910 TOEIC sau quãng thời gian ôn luyện tại trung tâm. Hi vọng với những chia sẻ của Phương, các em sẽ có thêm động lực để chinh phục đỉnh cao TOEIC nhé.

Mình biết đến trung tâm qua những chia sẻ cô Hoa trên trang facebook, vì không quen tự học online nên mình quyết định đi học tại trung tâm để được giảng dạy và có động lực học hơn. Trước khi đến với khóa học này, mình đã từng học tiếng Anh từ thời cấp 3 rồi nhưng không còn nhớ nhiều, nên mình khá kỳ vọng khóa học sẽ giúp mình củng cố và nâng cao kiến thức để đạt kết quả tốt trong kỳ thi TOEIC sắp tới. Bởi chứng chỉ TOEIC sẽ giúp ích cho mình hơn trong công việc hiện tại.

Lúc nhận được kết quả 910 TOEIC từ IIG, mình khá vui. Thực sự thì thi TOEIC không quá khó, chỉ cần nắm chắc kiến thức và cấu trúc đề thi là bạn có thể tự tin làm bài rồi.

Lời khuyên của mình cho các bạn đang ôn thi TOEIC đó là, theo mình nhé, mình sẽ tập trung ôn và luyện đề thật kĩ trước 1-2 tháng trước khi thi thật, luyện đề để quen với cấu trúc đề thi và phân bổ thời gian làm hợp lí, đồng thời củng cố lại kiến thức đang hổng của mình. Với mình thì phần Listening khá dễ, còn phần Reading hơi khó hơn một chút, nhưng mình nghĩ mình sẽ đạt kết quả cao hơn nếu vốn từ vựng của mình nhiều hơn.

Điều mình thấy ấn tượng nhất khi học tại trung tâm đó là, cô giáo rất nhiệt tình, vui vẻ và giảng bài cuốn hút. À, kinh nghiệm đi học của mình đó là phải siêng hỏi bài, chỗ nào không hiểu là phải hỏi ngay không là quên. Mình gửi lời cảm ơn cô, nhờ những kinh nghiệm và kỹ năng làm bài mà cô chia sẻ cho lớp mình mà mình có thể làm tốt bài thi =D."

-------------------

Cảm ơn những chia sẻ chân thành của bạn Phương, trung tâm chúc Phương luôn giữ vững tình yêu với tiếng Anh và thành công trong công việc và cuộc sống của mình Phương nhé ^^.

Post a Comment
Xem tất cả
23:46:27