875 TOEIC từ Tố Uyên - tăng 280 điểm so với đầu vào

"Em là học sinh lớp B126. Vừa rồi em có thi TOEIC và đạt kết quả 875. Có lẽ em sẽ không đạt được kết quả đó nếu không có sự chỉ dạy tận tình của cô. Em muốn cảm ơn cô vì 2 tháng học tập vui vẻ tại trung tâm. Chắc chắn em sẽ vẫn tiếp tục học tiếng Anh vì đó là một ngôn ngữ tuyệt vời. Em nhớ một danh nhân đã từng nói "Người thầy trung bình chỉ biết nói, người thầy giỏi biết giải thích, người xuất chúng biết minh hoạ, còn người thầy vĩ đại biết truyền cảm hứng". Em chúc cô sẽ vẫn luôn "vĩ đại" theo cái cách rất gần gũi và ngọt ngào của riêng mình".

Những ngày thu của Hà Nội với gió và nắng vàng trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết bởi tin nhắn em gửi cho cô Tố Uyên ạ. Cảm ơn em vì đã dành những dòng tâm sự đó cho cô, và cả số điểm 875 này nữa!
 


So với số điểm đầu vào 595, em đã tiến bộ rất nhiều để tăng được 280 điểm đó Tố Uyên ạ


Trong lớp, Tố Uyên là một học sinh hiền lành, ít nói và chăm ngoan. Thế nhưng em đã nỗ lực rất nhiều để có được kết quả này. Cô tin rằng em sẽ còn tiến xa hơn nữa. Phải tiếp tục theo đuổi tiếng Anh như em đã nói với cô nhé! Các bạn B126 cũng phải noi gương bạn đấy!
 


Một lần nữa, cô cảm ơn Tú Uyên vì đã luôn chăm ngoan và mang về cho cô món quà này. Chúc em luôn luôn có động lực học tiếng Anh và tiến xa hơn nữa trong cuộc sống :).
 

Ms Hoàng Anh
 


Tham khảo:
Hoc tieng Anh tu dau
tu hoc Anh van giao tiep
hoc tieng Anh giao tiep
giao tiep tieng Anh

Post a Comment
Xem tất cả
18:08:50