4000 từ vựng thường dùng trong tiếng Anh - 4000 Essential English Words (full 6 tập)

Để có thể giao tiếp tiếng Anh hằng ngày trong cuộc sống cũng như luyện thi TOEIC thì có vốn từ vựng phong phú là điều không thể thiếu. Do vậy các bạn cần có kế hoạch để không ngừng trau dồi vốn từ vựng cho bản thân mình.

Để có thể trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh thì có rất nhiều sách, trang website, ứng dụng giúp bạn. Và sau đâyMs Hoa TOEIC xin giới thiệu cho các bạn một bộ sách từ vựng tốt nhất cho các bạn 4000 Essential English Words (4000 thường dùng trong tiếng Anh).

Các bạn có thể download bộ sách tuyệt vời này về máy TẠI ĐÂY

4000 Essential English Words gồm 6 cuốn. Mỗi cuốn trình bày khoảng 700 từ vựng. Mỗi từ vựng được tình bày trong ngữ cảnh bằng các ví dụ rất dễ hiểu. Qua đó giúp các bạn học tập một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, ứng với mỗi cuốn sẽ có một phần nghe vô cùng thú vị giúp các bạn có thể ghi nhớ các từ vựng này dễ dàng hơn. Các bạn cũng có thể dễ dàng tìm hiểu các kênh Youtube chia sẻ về các bài nghe của bộ sách tuyệt vời này để cải thiện học tập nhé.

Lời khuyên: Để học tốt thì các bạn hãy tìm hiểu các từ vựng, cấu trúc câu mẫu được đưa ra trong ví dụ. Nhờ vậy sẽ giúp các bạn ngoài việc học một từ đang cần thì có thể học được rất nhiều các từ ngữ khác hằng ngày.

Chúc các bạn học tốt!

 

Post a Comment
Comment

Facebook Ms.Hoa teacher

 
Xem tất cả
21:08:25